Trên các diễn đàn lớn dành cho phụ nữ, câu hỏi cắt mí mắt nên hay không được rất nhiều người quan tâm. Bạn có muốn tìm câu trả lời không?

Một nickname chia sẻ câu chuyện của mình trên diễn đàn: “Mình sở hữu quả mắt 2 mí lẩn, tức là hơi có mí một tí, giờ sắp bước sang tuổi 30 nó bắt đầu sụp thấy rõ, chụp ảnh lên thì thôi rồi, cứ hùm hụp. Mình thấy chán lắm! Vốn dĩ đã nuôi ý định cắt mí mắt lâu rồi nhưng sợ không dám làm. Bây giờ đang quyết chí làm nhưng vẫn run vì không biết làm xong có ra gì không. Mẹ nào có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ cho mình cắt mí mắt nên hay không nhỉ?”
Xem thêm bài viết liên quan :

Bên cạnh một vài ý kiến cho rằng “nên giữ vẻ tự nhiên” thì đa số đều ủng hộ việc cắt mí mắt với các…nhân chứng cụ thể. Nick name close_to_you bình luận:
“Chị ơi mẹ em lúc trước cũng mí chìm nhìn khuôn mặt không được nét , tìm hiểu thông tin cắt mí mắt ở đâu rồi làm mà em cũng chẳng biết , nhưng làm xong rất đẹp chị ạ . Người ta bảo đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà , nhất là mình là phụ nữ có được đôi mắt đẹp cũng tự tin hơn rất nhiều . Thế nên chị cứ suy nghĩ kỹ đi nhé , tìm nơi uy tín họ sẽ tư vấn cho chị xem phù hợp vối kiểu nào. Cuộc đời này có bao lâu đâu , mình cứ suy tính mãi cuối cùng sau này lại hối hận , chi bằng cứ mạnh dạn làm điều mình thích đi , miễn là lành mạnh và không ảnh hưởng gì đến ai là được rồi . Chúc chị có được quyết định đúng đắn và hài lòng hơn với bản thân nhé!”

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Cắt mí mắt để làm đẹp cửa sổ tâm hồn là điều chị em nên làm khi mắt xuất hiện da thừa hay bọng mỡ

Mẹ Tiểu Mã thì đưa hình ảnh cô em gái vừa cắt mí mắt và chia sẻ: “Em gái mình vừa cắt được 2 tuần và mắt chỉ bị sưng nhẹ, trông rất tự nhiên. Bác sĩ chỉ rạch 1 đường rất nhỏ, khoảng 1cm, nghe nói là phương pháp cắt mí mắt mini safe mới nhất. Mình thấy kết quả của em ấy khá là ok, chẳng ai biết là cắt mí vì nhìn tự nhiên mà”
Cắt mí mắt nên hay không – ý kiến chuyên gia

Xung quanh câu hỏi cắt mí mắt nên hay không, Ths/Bs Dung Phạm – Giảng viên khoa Phẫu thuật tạo hình Đại học Y, Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn cho biết: Với 1 số người, hiện tượng lão hóa đến sớm, ngoài 20 tuổi vùng da quanh mắt bắt đầu chùng nhão nghiêm trọng khiến đôi mắt không những trông mệt mỏi mà khuôn mặt còn già nua đi rất nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể mà còn gây ra những tác động ảnh hưởng đến thị giác. Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp dưới đây thì bạn nên đi cắt mí mắt:
- Sụp mí mắt do có nhiều da thừa mí mắt
- Mắt có bọng mỡ
- Mắt bị lão hóa sau tuổi 30
Tính an toàn của phương pháp cắt mí mắt phụ thuộc vào kỹ thuật sử dụng và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Kỹ thuật cắt mí mắt phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng. Đồng thời, bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt mí mắt cẩn trọng đến từng chi tiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: