Em đang tìm hiểu về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và đọc được trên một số diễn đàn những kết quả khác nhau về hiệu quả của dịch vụ này. Bác sĩ có thể cho em biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu không ạ?

Vũ Hậu – Hải Dương
Xem thêm bài viết liên quan :Chào bạn Vũ Hậu
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Viện thẩm mỹ Âu Việt. Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là băn khoăn chính đáng của bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ này, bởi lẽ, ai cũng mong giữ được nếp mí lâu nhất, đẹp nhất có thể.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật, chỉ nhấn mí và cơ địa từng người

Tuy nhiên kết quả bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ, loại chỉ nhấn mí tốt hay không, cách bạn chăm sóc bảo vệ đôi mắt như thế nào, đặc biệt là cơ địa của bạn. Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, chỉ nhấn mí không đảm bảo tiêu chuẩn hoặc da bạn bị lão hóa nhanh thì kết quả bấm mí Hàn Quốc chỉ duy trì được khoảng 1 – 3 năm. Đến khi bạn có tuổi, lão hóa da mạnh hơn, xuất hiện nhiều da thừa, bọng mỡ thì bạn phải tìm đến biện pháp cắt mí mắt.
Nếu bạn đang có ý định bấm mí Hàn Quốc, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện. Có như vậy, kết quả bấm mí của bạn mới duy trì lâu dài.
Mọi băn khoăn, thắc mắc về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi:
ĐT:043 555 3402 hoặc tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Âu Việt ở số 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể.
Chuyên mục Tư vấn
Viện thẩm mỹ Âu Việt

Các bài khác cùng chuyên mục: