Bài vui nhộn No Thanks!
Bạn đang cần một trò chơi nhiều tương tác mà có thể mang bạn bè đến gần nhau hơn ư? Hay một trò chơi gọn túi mà có thể chơi ở bất kỳ lúc nào với bất kỳ ai? No Thanks là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn!
No Thanks! là một trò chơi đơn giản, dễ chơi, và cực kỳ vui nữa! Mỗi người được nhận 11 tiền xu làm vốn và trả tiền để tránh lấy các lá bài ở giữa, người nào không thể trả hoặc không muốn trả phải lấy lá bài đó và nhận số điểm trên lá bài. Nếu bạn lấy những lá bài liên tiếp nhau thì chỉ cần tính điểm lá bài nhỏ nhất thôi. Khi kết thúc, người nào ít điểm nhất sẽ chiến thắng! – Nghe thật đơn giản và thú vị đúng không nào.
Ngoài game bài No Thanks! này, bạn có thể mua thêm nhiều và nhiều trò chơi hấp dẫn khác tại địa chỉ: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/no-thanks/


Và nếu có thắc mắc nào đó trong luật chơi, sẽ có một đội ngũ thành viên luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn tại diễn đàn thân thiện: http://forum.boardgame.vn/viewtopic.php?f=16&t=631


Bạn cũng có thể tham gia và kết bạn với nhiều người đam mê boardgame tại facebook https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiKhoaiChoiBoardGame nhé!


Các bài khác cùng chuyên mục: