Chào Âu Việt

Em có một vấn đề rất cần được tư vấn đó là, em rất muốn cắt mí mắt vì mắt em 1 mí, lúc nào nhìn cũng như buồn ngủ. Nhưng em lo không biết cắt mí mắt có để lại biến chứng gì không? Nếu có biến chứng thì em thà để mắt một mí còn hơn.

Em cảm ơn ạ!

(Ngọc Duyên – Tuyên Quang)
Xem thêm bài viết liên quan :


Chào bạn Ngọc Duyên,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Viện thẩm mỹ Âu Việt. Câu hỏi của bạn được giải đáp như sau:
Với các phương pháp cắt mí mắt thông thường, cần rạch một đường dài dọc bầu mắt, nếu bác sĩ không được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, không có kinh nghiệm và kỹ thuật kém thì biến chứng là điều có thể xảy ra, mặc dù với phẫu thuật cắt mí mắt thì biến chứng thường rất ít gặp.
Cắt mí mắt thường ít gặp biến chứng


Một số biến chứng có thể gặp khi cắt mí mắt không đảm bảo an toàn là:
- Có khả năng để lại sẹo xấu
- Tầm nhìn bị mờ hoặc suy giảm tạm thời
- Khô mắt, mắt đỏ
- Tụ máu đông, nhiễm trùng
- Mắt bị treo (nếu bị cắt đi quá nhiều da)
Biến chứng sẽ không thể xảy ra nếu bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến, nhiều ưu việt. Các bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Âu Việt với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, có kinh nghiệm và đam mê sự hoàn hảo. Cùng với kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cắt mí mắt truyền thống, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được.
Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Âu Việt bởi tại đây không chỉ là kinh nghiệm, tay nghề, lòng nhiệt huyết của bác sĩ mà còn là nơi khoa học và công nghệ hội tụ giúp mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.
Chuyên mục Tư vấn
Viện thẩm mỹ Âu Việt

Các bài khác cùng chuyên mục: