Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không chỉ tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn mang lại đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh, hiệu quả lâu dài, tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt theo quan niệm của người Á Đông.
Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn là gì?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thực chất là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bên cạnh đó, để tạo đôi mắt 2 mí trọn đời, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí và sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được lâu dài vĩnh viễn.
Xem thêm bài viết liên quan :

Trường hợp nào nên bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

- Mắt một mí hoặc mí lót kèm mỡ thừa. - Da mi chùng nhão chảy xệ, che lấp nếp mí. - Sụp mí bệnh lý hoặc bẩm sinh. - Da mi kém đàn hồi và xuất hiện bọng mỡ. Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn


Không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được xem là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt một cách nhanh chóng để tạo nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Mí mắt đẹp tự nhiên: Đôi mắt trước khi làm thủ thuật sẽ được đo vẽ, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa, cân đối. Chính vì vậy nếp mí được hình thành tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Kết quả vĩnh viễn: Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại các điểm nhấn, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí, sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi là phần sụn vững chắc nên kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn và trọn đời. An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là thao tác rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Không để lại sẹo: Khác với phương pháp truyền thống trước đây, với kỹ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo. Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Âu Việt sẽ được tuân theo 1 quy trình chuẩn nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn và hiệu quả trong và sau khi thực hiện:
Bước 1 : Thăm khám tư vấn
Bước 2 : Lựa chọn đường bấm mí hay cung bấm mí

Bước 3 : Gây tê

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới
Chi phí cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Âu Việt là 5 triệu đến 7 triệu tùy từng trường hợp.

Hy vọng qua câu trả lời của thẩm mỹ viện Âu Việt đã giúp bạn Kiều Nga biết rõ thẩm mỹ viện nào có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu tốt và uy tín.
Thẩm mỹ viện Âu Việt cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi

Các bài khác cùng chuyên mục: