Thiện Nhân – Minh Tài là đôi bạn rất thân của đội Cẩm Ly, cũng là những giọng ca nhận được sự ủng hộ hàng đầu “ the voice kids ” năm nay.

“Giọng hát Việt nhí 2014” từ đầu đã tạo được chú ý với rất nhiều gương mặt đáng yêu, tài năng. 2 trong số đó là Thiện Nhân và Minh Tài. Nếu Thiện Nhân gây thiện cảm bởi sự trong sáng, nhẹ nhàng, thánh thiện qua ca khúc “Mẹ yêu con” thì Minh Tài hoàn toàn chất phác, gần gũi và đầy tình cảm qua ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

Cả 2 gương mặt nhí này rất trùng hợp lại được về cùng đội Cẩm Ly và từ đó trở thành đôi bạn thân thiết trên mọi nẻo đường. Gặp gỡ Minh Tài, Thiện Nhân trong một buổi chiều sau khi hoàn thành lịch tập luyện với Huấn luyện viên mới thấy hết sự đam mê, hồn nhiên của các em trong cuộc sống cũng như cuộc thi đầy hấp dẫn lần này.


2 anh em Minh Tài – Thiện Nhân vô cùng thân thiết

Thiện Nhân là một cô bé khá ít nói, hơi rụt rè nhưng cũng rất lém lỉnh. Đến từ Bình Định, cô bé 12 tuổi này đã sớm được tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, phải đến năm lớp 5, cách đây chỉ 2 năm, em mới bắt đầu đứng trên sân khấu để biểu diễn cho mọi người cùng xem. Ca khúc “Mẹ yêu con” được chuẩn bị cho một cuộc thi văn nghệ ở địa phương, em cảm thấy tự tin và chọn luôn để dự thi “Giọng hát Việt nhí”. Đây cũng là món quà Thiện Nhân muốn gửi đến người mẹ thân yêu của mình.


Thiện Nhân rất trong sáng và hiền lành

Gia đình cô bé có 4 thành viên, chị lớn nhất năm nay cũng đã 25 tuổi. Tuy khoảng cách về tuổi tác là không nhỏ nhưng Nhân cho biết, em rất thân và thương cả 3 anh chị. Chính anh Tư là người đã đăng ký cho em tham gia chương trình và đưa em đi thi, chăm sóc, theo sát em từng bước. Bố mẹ tuy làm nông nhưng cũng rất ủng hộ con gái với niềm đam mê ca hát cháy bỏng.

Đối với Thiện Nhân, ước mơ lớn nhất của em là được trở thành một cô giáo dạy nhạc chứ không phải là ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, em cho biết mình cũng thích được đi hát cho mọi người nghe. Khác với suy nghĩ của nhiều người, Thiện Nhân chia sẻ mình rất thích cả những ca khúc sôi động và rất muốn thử sức trong nhiều thể loại ca nhac thieu nhi khác nhau. Thần tượng của em là cô Cẩm Ly, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Khởi My, Vy Oanh...


Khi được hỏi về mục tiêu khi đến với cuộc thi lần này, Thiện Nhân suy nghĩ đắn đo một hồi lâu rồi cho biết, đi được đến đâu thì đến, em sẽ chỉ cố gắng hết mình chứ không đặt ra mục tiêu gì cả. Thậm chí khi được hỏi sẽ chọn ai giữa bản thân mình hoặc anh Minh Tài để ở lại cuối cùng trong đội, em cũng chỉ cười bẽn lẽn rồi nói, tất cả còn tùy may mắn, em không có suy nghĩ gì xa xôi cả.

Chia sẻ về “anh Sáu” Minh Tài, Thiện Nhân cười bẽn lẽn cho biết: “Anh Tài hay chọc con lắm. Nên con hay véo ảnh! Đôi lúc con đợi ảnh đi trước, con ở sau cù léc ảnh nữa! (Cười lớn)”. Ngay lúc đó, Minh Tài cũng chìa ra những “vết tích” đầy kỷ niệm của những lần bị Thiện Nhân véo ra cho mọi người xem, “bắt đền” cô bé rồi cả 2 cùng cười khì". Nghe thêm karaoke tại nhac.vui.vn


Team Cẩm Ly ca hát vẫn không quên học tập

Cả Minh Tài và Thiện Nhân đều tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả bởi sự trong sáng, tài năng cũng như hình ảnh, tính cách vô cùng gần gũi, đậm chất Việt. Với sự ra quân ngay trong đêm liveshow đầu tiên của “Giọng hát Việt nhí” sắp tới, hi vọng rằng khán giả sẽ yêu thương, ủng hộ Minh Tài, Thiện Nhân để 2 em có thể tiếp tục tiến xa trong cuộc thi và mang đến nhiều tiết mục đáng nhớ hơn nữa trong thời gian tới.

Các bài khác cùng chuyên mục: