Trường hợp ca sỹ Tuấn Hưng trượt chân ngã trên sân khấu mới đây không phải là duy nhất. Trước đó nhiều ca sĩ trong nước cũng như ca sĩ nhac tre hai ngoai : Đan Trường, Thanh Lam, Hiền Thục... từng gặp tai nạn này. Tất cả họ đều có cách xử lý chuyên nghiệp và thông minh.

Tuấn Hưng bỗng dưng trượt ngã

Đêm 23/8, trong liveshow đầu tay của Khắc Việt, ca sỹ Tuấn Hưng tham gia và diễn sung để ủng hộ người anh em thân thiết. Ở gần cuối chương trình, khi thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời, Tuấn Hưng bất ngờ bị trượt chân trên sân khấu và ngã. Sự cố này khiến khán giả ồ lên cười vui vẻ.

Sau đó, ca sỹ Hà Thành quỳ gối xuống sàn mất vài giây rồi nhanh chóng bật dậy, hát nối với đội bè như không hề có chuyện gì xảy ra.


Tuấn Hưng bị trượt chân ngã trong show 23/8.

Hiền Thục từng rớt khỏi sân khấu

Tháng 7 vừa qua, Ca si Quang le tiết lộ về một tình huống hài hước của bạn thân là giọng ca Hiền Thục. Anh chia sẻ, một lần Hiền Thục đi diễn ở làng đại học Thủ Đức. Hiền Thục cận 3,5 độ nhưng không đeo kính mắt. Cô cũng quên đeo kính áp tròng. Do đang diễn quá sung và bị hạn chế tầm nhìn nên cô đã bị rớt ra khỏi sân khấu. Nhưng may mắn, tai nạn này không quá nghiêm trọng.


Hiền Thục do bị hạn chế tầm nhìn nên từng bị rớt khỏi sân khấu.

Thanh Lam vấp phải loa

Đêm nhạc Cầm tay mùa hè 2012 được người hâm mộ nhớ tới như một đêm nhạc thành công vang dội có sự kết hợp của Quốc Trung và Thanh Lam. Cặp nghệ sỹ đã khiến cho người hâm mộ nhớ mãi với những bản nhạc giàu cảm xúc và tinh tế.

Thế nhưng, đêm nhạc này cũng là một tai nạn nghề nghiệp hài hước với ca sỹ Thanh Lam. Khi đang mải diễn ca khúc Em và đêm, Thanh Lam bỗng vấp phải loa, ngã về phía sau. Điều ấn tượng, Thanh Lam không hề bị hụt hơi mà vẫn hát tiếp đầy bản lĩnh.

Kết thúc ca khúc, Thanh Lam nói: “Xin lỗi vì khi tôi hát, tôi thường không để ý đằng trước với đằng sau mình có cái gì mà chỉ biết nhập tâm vào cảm xúc của lời ca".


Đan Trường rơi xuống hố giữa sân khấu

Năm 2012, Đan Trường tham gia liveshow Và em đã yêu của ca sỹ Hồ Ngọc Hà với tư cách khách mời. Tại đêm nhạc này, Đan Trường đã gặp sự cố có một không hai. Do mải hát và không chú ý, Đan Trường bị hụt chân và ngã xuống hố giữa sân khấu.

Ngay sau đó, “anh Bo” được đưa trở lại sân khấu và bình tĩnh trình diễn tiếp tiết mục của mình. Thế nhưng “kiếp nạn chưa hết”, cú ngã đã khiến chiếc quần của Đan Trường bị rách khiến khán giả không thể tập trung nghe anh hát. Nghe thêm nhac vang hay nhat tại nhac.vui.vn

Anh Thúy vấp ngã trên sân khấu X-Factor

Sau scandal giả dạng người khác đi thi X-Factor, ca sỹ Anh Thúy nhóm Mây Trắng tái xuất trong chương trình tối 25/5 ở TP. HCM và hát cùng nhóm TVM. Màn trình diễn này có nhiều khoảnh khắc xúc động khi họ thể hiện bài hát Khúc hạ. Sau ca khúc này, Anh Thúy bước ra sân giới thiệu một ca khúc mới cô vừa sáng tác về biển đảo quê hương.


Thế nhưng, vừa bước xuống bậc thềm sân khấu, Anh Thúy bất cẩn nên bị ngã lăn quay trên sân khấu. Anh Thúy luống cuống ngồi dậy, nhặt micro để tiếp tục màn trình diễn. Ngạp lập túc, khán giả vỗ tay lớn để động viên cô.

Các bài khác cùng chuyên mục: