Bùi Anh Tuấn bất ngờ sẽ hát sáng tác mới cùng nam ca sỹ Yanbi trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 này.

Ngay sau khi tái hợp với nhạc sỹ Tiến Minh và mang đến ca khúc Nỗi nhớ vô hình ăn khách kỷ lục ở Bài hát yêu thích tháng 8, Bùi Anh Tuấn lại tiếp tục là gương mặt lọt vào Bài hát yêu thích tháng 9 với ca khúc mới Con khóc.

Điều đặc biệt, Con khóc là một sáng tác mới do Bùi Anh Tuấn và Yanbi cùng viết lời. Bùi Anh Tuấn chia sẻ, đây là một trong những ca khúc nhac tre 2014 anh tâm đắc nhất trong quá trình sáng tác và chất chứa nhiều cảm xúc dành cho mẹ của mình. Chàng ca sỹ này đang cho thấy sự trở lại phong độ sau thời gian lùm xùm bỏ bê nghiệp hát.


Bùi Anh Tuấn lần 2 đến Bài hát yêu thích với ca khúc mới sáng tác cùng Yanbi

Bên cạnh Bùi Anh Tuấn, Trung Quân Idol cũng tái xuất Bài hát yêu thích với bản nhạc từng gắn liền với tên tuổi ca sỹ Lệ Quyên - Hát theo người đi trên phố. Sau những bản tình ca về mưa, “Hát theo người đi trên phố” là thử thách nhưng cũng là một sự thay đổi của Trung Quân Idol. “Hát theo người đi trên phố” nằm trong album “Made in Vietnam” của ca sĩ Mỹ Linh, tất nhiên, rất khó để so sánh giữa bản gốc và các phiên bản trẻ sau đó, nhưng từ lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu, Trung Quân Idol đã được khán giả yêu cầu anh đi thu ca khúc này.

Liveshow Bài hát yêu thích chứng kiến sự đổi mới của Đức Tuấn khi anh thử sức mình với ca khúc mang âm hưởng nhạc Jazz của Phạm Duy – Tình hờ.


Đức Tuấn sẽ hát nhạc Phạm Duy ở Bài hát yêu thích tháng 9

Bài hát yêu thích tháng 9 cũng có sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật với ca khúc “Gần lắm Trường Sa”. Đây là một ca khúc gắn bó với đời hoạt động ca hát của ca sĩ Long Nhật đến từ năm 1992. Không chỉ các chương trình của các ngày lễ lớn, mà anh đã hát hàng đêm trong 20 năm qua. Xem thêm clip trong liveshow tại nhac.vui.vn

"Tôi rất vui mừng khi một trong những ca khúc yêu mến nhất của bản thân đã lọt vào liveshow", Long Nhật chia sẻ về lần đầu tiên tham gia chương trình Bài hát yêu thích.

Một bất ngờ khác trong Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ là sự kết hợp của Hoàng Tôn và Bảo Anh. “Mình yêu nhau bao lâu” được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo về mặt thị trường khi Hoàng Tôn có một ca khúc tiếp cận rộng hơn với khán giả, còn Bảo Anh tiếp tục làm đậm thêm dấu ấn của một cô công chúa Ballad. Đây cũng là ca khúc với phần giai điệu dễ hát, dễ thuộc, hiện đang được yêu thích trên các diễn đàn.

Các bài khác cùng chuyên mục: