Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Dada là người cố vấn cho Ưng Đại Vệ trong sản phẩm mới lần này.

Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc tinh ngheo , thời gian qua, ca sĩ Ưng Đại Vệ dành nhiều thời gian để bế quan tỏa cảng trong phòng thu nhằm học hỏi và nghiên cứu về EDM (âm nhạc điện tử).


Không vội vã áp dụng ngay, Ưng Đại Vệ đã bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Nghị Martin là những producer giỏi về dòng nhạc dance và điện tử nói chung để ra mắt khán giả single mới mang tên Ưng Đại Vệ EDM bao gồm những ca khúc hit như: album che linh collection , Bay, Hot, Taxi, Yêu Mình Anh.


Trong single lần này, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Dada là người cố vấn cho Ưng Đại Vệ về kỹ thuật thu âm, xử lý hiệu ứng cho giọng hát trong liên khúc. Nghe thêm chế linh collection tại nhac.vui.vn

Chia sẻ về bước đi táo bạo khi làm mới lại các ca khúc của Thu Minh, cũng như lần hợp tác đầu tiên với Nguyễn Hải Phong, Ưng Đại Vệ cho biết: "Ca sĩ Thu Minh là một đàn chị mà Vệ rất ngưỡng mộ. Chị Thu Minh dù có tuổi nghề cao nhưng tư duy âm nhạc của chị Minh lúc nào cũng rất tươi mới và trẻ trung. Chọn làm mới lại các ca khúc của chị Thu Minh vừa là áp lực lớn những cũng là một bảo chứng chất lượng về chuyên môn".

Các bài khác cùng chuyên mục: