Soi kèo VL Euro 2016 1h45 ngày 9/9 Áo vs Thụy Điển
Xét về con người có lẽ Áo không thể so sánh với Thụy Điển nhưng giới đầu tư không vì thế mà vội vàng dồn tiền đầu tư vào đội mạnh hơn. Cần biết lúc này Thụy Điển không có phong độ tốt nhất. Sau khi thất bại tại vòng loại World Cup 2014, Thụy Điển có 6 trận giao hữu và họ để thua tới 3 trận, còn lại là 3 trận thắng trước những đối thủ yếu là Estonia, Moldova và Iceland.

Trong khi đó, Áo thi đấu cực ấn tượng khi cầm hòa Uruguay, Iceland và đánh bại Séc cùng Mỹ (đội tuyển có mặt tại World Cup 2014). Đặc biệt, 4 trận sân nhà chính thức gần nhất Áo đều có trọn 3 điểm trong đó có một trận thắng trước chính Thụy Điển, xét rộng ra hai đội từng chạm trán nhau 34 trận với 16 chiến thắng cho Áo và 13 chiến thắng cho Thụy Điển. Nếu tính theo TLCA, Áo thắng kèo 7 trận sân nhà liên tiếp tại mọi đấu trường chính thức.

Thông tin tip bong bên lề:
Lẻ bàn thắng: 6/8 trận gần nhất của Áo và 6/12 trận vừa qua của Thụy Điển đều lẻ bàn thắng. 5 chuyến làm khách gần đây của Thụy Điển cũng có tổng bàn thắng không chia hết cho 2. Trận này sẽ lẻ bàn thắng.

188bet Gợi ý:
Áo

Link vao 188bet, link vao m88, link vao 12bet

Các bài khác cùng chuyên mục: