Bạn đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho chuyến du lịch đến Đức? Trước khi đi Bạn nên kiểm tra các vật dụng cũng như các kiến thức cơ bản để giúp cho chuyến du lịch của bạn thuận lợi. Nếu đây là lần đầu tiên Bạn đến Đức thì Bạn nên biết về yêu cầu về thị thực, những lời khuyên về chi tiêu tại Đức, tư vấn về khi bắt đầu đi và đến Đức đi những đâu, và dưới đây là một số tư vấn giúp Bạn chuẩn bị tốt hơn khi đã mua ve may bay di duc.


Có cần Visa khi du lịch đến Đức


Nếu chuyến du lịch của Bạn không hơn 90 ngày, thì Bạn không cần visa, chỉ cần Bạn có hộ chiếu hợp lệ. Trường hợp Bạn đã lên kế hoạch để ở lại lâu hơn như định cư hoặc du học thì bạn phải nộp đơn xin visa


Thời điểm lý tưởng để du lịch Đức


Khi nào là thời gian tốt nhất để du lịch đến Đức? Điều này chủ yếu phụ thuộc vào Bạn - Vì thời điểm lý tưởng nhất thì giá vé máy bay sẽ tăng hơn bình thường, còn nếu đi vào mùa Đông có khí hậu lạnh thì giá vé máy bay sẽ thấp hơn, những du khách sẽ đi ít hơn. Đó là lựa chọn của bạn, vì thế hãy tìm ra thời gian tốt nhất trong năm và mục đích đến Đức Bạn làm gì thì Bạn sẽ biết được thời điểm tốt nhất của Bạn có thể đi


Đi đâu ở Đức


Bạn đã biết được nơi bạn muốn đi ở Đức? Có rất nhiều nơi để tham quan và tham gia các hoạt động tại đó. Tại Blog này trong Nhãn Khám Phá Bạn có thể xem chi tiết hơn các điểm tham quan mà Chúng Tôi đã thông kê trong blog. Những bài viết đó sẽ giúp Bạn có lựa chọn tốt hơn để tìm thấy một điểm đến hoàn hảo và phù hợp nhất với Bạn.


Khám phá vòng quanh nước Đức như thế nào?


Có rất nhiều cách để thực hiện một tour vòng quanh nước Đức. Điều này tùy thuộc vào hành trình của Bạn, cũng như sở thích cá nhân, và đặc biệt là ngân sách của Bạn. Về phương tiện để tham quan thì có rất nhiều, Bạn có thể thuê một chiếc xe hoặc đi máy bay hoặc ngồi trên một chiếc xe lửa để ngắm nhìn những cảnh quan xung quanh.


Các vấn đề tiền bạc


Ở Đức Bạn sẽ thấy máy ATM ở khắp mọi nơi, bạn có thể sử dụng séc du lịch hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây là những cách sử dụng khi đi du lịch tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới không chỉ ở Đức


Ngôn Ngữ


Hầu hết người Đức nói tiếng Anh, vì thế nếu Bạn đi "Bụi" thì chắc Bạn đã có vốn tiếng anh khá rồi phải không, nếu Bạn đi tour thì không có gì phải lo lắng vì đã có hướng dẫn viên theo cùng. Tuy nhiên, nếu bằng biết một chút tiếng Đức thì sẽ luôn được người dân địa phương thân thiện hơn. Vậy tại sao Bạn không học vài câu nói bằng tiếng Đức nhỉ.


Trên là những thông tin Bạn cần biết khi mua ve may bay di duc để thực hiện một chuyến du lịch đầy thú vị và thuận lợi hơn. Ngoài những thông tin cơ bản trên, Bạn cũng nên tham khảo một số lời khuyên khác về nước Đức nữa nhé.


(Nguồn: chinasouthern-airlines.blogspot.com )

Các bài khác cùng chuyên mục: