Chương trình KCON 2014 đã thu hút hơn 30.000 khán giả hâm mộ Kpop tại xứ cờ hoa.

Ngày 14/8, chương trình ca nhạc 2 Nights in LA, hay còn gọi là KCON 2014, của M!Countdown đã lên sóng. Đây là chương trình đặc biệt so với các sân khấu hàng tuần của M!Countdown, được quay trong 2 ngày tại Los Angeles, Mỹ, với sự tham gia của hơn 30.000 khán giả. Dàn sao Kpop đổ bộ sân khấu LA gồm có BTOB 2014,SNSD, G-Dragon, CNBLUE, IU, Teen Top, B1A4, VIXX, BTS, Jung Yoon Young, SPICA. Các nghệ sĩ xứ kim chi đã chiêu đãi khán giả tại Mỹ những hit nổi bật nhất của mình. Trong chương trình, Block B đã giành cúp tuần với H.E.R, đánh bại Touch My Body (SISTAR) và Red (HyunA).


KCON 2014 quay trong 2 ngày tại LA, Mỹ.

Sau khi 2 Nights in LA được trình chiếu, báo chí Hàn lẫn cư dân mạng đều đồng loạt ca ngợi màn trình diễn xuất sắc, cũng như sức ảnh hưởng mà SNSD cũng Epik High 2014 tạo ra. Báo Newsen giật tít, “SNSD làm khán giả M!Countdown ở Mỹ phát cuồng, đúng như kỳ vọng về nhóm nhạc nữ đại diện Hallyu”. Trên trang Nate, độc giả khen các cô gái đã hát live rất tốt dù biểu diễn vũ đạo, và SNSD đã biến KCON thành SNSDCON, tức là như một show riêng của nhóm.

Nhóm nhạc quốc dân của Hàn cũng có lực lượng fan khá đông đảo ở Mỹ, khi fan hò reo cổ vũ rất lớn khi nhóm biểu diễn. Trong thời gian ở Mỹ, SNSD còn nhận lời phỏng vấn của kênh NBC News. Diện đồng phục váy đen trắng xinh xắn, SNSD đã mang đến cho khán giả những bản hit đình đám, từ Into The New World, Gee, Hoot, Mr.Taxi tới Mr.Mr.


SNSD rất thân thiện với người hâm mộ.

Không chịu thua kém SNSD, G-Dragon được trang TVReport đánh giá là có “sân khấu biểu diễn hoàn hảo không có đối thủ”, “đốt cháy M!Countdown ở LA”. Cư dân mạng trên Naver tỏ ra đồng tình , khen trưởng nhóm Big Bang giỏi làm chủ sân khấu. Fan G-Dragon tự hào cho rằng anh là một trong số những nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Hàn. Không chỉ nổi tiếng trong nhóm Big Bang, anh còn có một sự nghiệp solo thành công. Thiếu vắng đồng đội, nhưng G-Dragon vẫn tự tin làm khán giả phát cuồng qua 5 bản hit cá nhân One of A Kind, MichiGO, Who You?, Crooked và Crayon.

Ngoài SNSD và G-Dragon với lượng fan áp đảo, các thần tượng Kpop khác cũng góp phần hâm nóng không khí cùng các bản hit quen thuộc. IU khoe giọng ngọt ngào qua Red Shoes, You & I, Good Days, và Friday. B1A4 hát Solo Day, Lonely... Teen Top khuấy động sân khấu với Album Sistar và Rocking, To You, Rock Star, Crazy... VIXX diễn Voodoo Doll, Eternity, On & On. Nhóm CNBLUE vừa hát vừa chơi nhạc cụ cho Can't Stop, Intuition, I'm A Loner, Love và I'm Sorry.


Trưởng nhóm Big Bang một mình chinh phục khán giả tại Mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: