Dàn sao Việt đình đám đã đến dự họp báo phim “Scandal: Hào Quang Trở Lại” (Scandal 2).

Cuối cùng bộ phim kinh dị được nhiều người mong chờ Scandal: Hào Quang Trở Lại cũng ra mắt vào tối qua (25/8) tại Sài Gòn. Sự kiện này thu hút nhiều ngôi sao tấp nập tham dự. Xuất hiện nổi bật tại buổi họp báo là Tăng Thanh Hà . Dù ăn mặc có phần giản dị hơn những ngôi sao nữ khác, Hà Tăng vẫn có vẻ quyến rũ riêng. Cô đến khá muộn và vội vàng đi tìm người bạn thân là Khong Tu Quynh đểtranh thủ chụp ảnh chung.


Chụp chung với Thân Thúy Hằng

Người nổi bật không kém Hà Tăng là nhân vật chính của sự kiện đó là Trang Nhung và Khởi My . Nữ diễn viên mặc đầm đỏ, đính bông hoa rực rỡ ở vai áo. Kiểu tóc của Trang Nhung tạo hình theo style cổ điển mang đến cho người đối diện hình ảnh của một Bella trong Scandal: Hào Quang Trở Lại.

"Em bé đáng sợ nhất Việt Nam" Thanh Mỹ cũng góp một vai trong phim


Scandal: Hào Quang Trở Lại hay Scandal 2 là câu chuyện của nữ diễn viên nổi tiếng một thời Bella. Bella muốn tìm lại hào quang của mình khi xưa nên đến nhờ cậy vợ chồng bác sĩ thẩm mỹ Quân - Vân ( Chi Bảo - Thân Thúy Hà). Không may, ca phẫu thuật thất bại, Bella chết trên bàn mổ. Nhưng chỉ vài tháng sau, cô xuất hiện trở lại showbiz trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người… Nghe thêm nhạc Thanh Thao Remix tại nhac.vui.vn

Scandal: Hào Quang Trở Lại công chiếu vào ngày 29/8 tới.

Các bài khác cùng chuyên mục: