Soi kèo La Liga: Real Madrid vs Elche
Thời gian: 1h ngày 24/9
Địa điểm: Sân Real Madrid


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Ở trận đấu giữa tuần trước, Real Madrid thi đấu như miễn nhiễm với những lời chỉ trích. Ronaldo và đồng đội có trận đấu thăng hoa để rồi đè bẹp Basel với tỷ số 5-1 ở đấu trường châu Âu. Tiếp đà chiến thắng, Los Blancos trở lại La Liga bằng màn hủy diệt Deportivo với tỷ số không tưởng 8-2 ngày trên thánh địa Riazor, sân vận động luôn đem đến khó khăn cho Real Madrid những năm trở lại đây. Hai chiến thắng đậm đà trước Basel và Deportivo dường như dẹp tan mọi nghi ngờ về Real Madrid.
Khi cái đầu được thoải mái sau hai chiến thắng hủy diệt, Real Madrid đoàng hoàng trở lại cuộc đua đến ngôi vị vô địch La Liga với Barcelona. Đêm nay, Real Madrid sẽ có trận đấu dễ dàng trên sân nhà khi đối thủ của họ là Elche. Thật không may cho Elche khi lúc này phải làm khách trên sân Bernabeu của Real Madrid. Ai cũng biết lúc này Real Madrid đang bị đối thủ cạnh tranh Barcelona bỏ xa tới 6 điểm trên BXH và với họ chỉ cần một trận nữa mất điểm thì khoảng cách với đối thủ sẽ được gia tăng.


Nhận Định: Cho dù La Liga mới chỉ đi qua bốn vòng đấu nhưng với hai trận thua và khoảng cách điểm hiện tại với Barcelona thì mọi trận đấu lúc này với Real Madrid đều được xem là những trận đấu sống còn và không được sai sót. Lại được chơi trên sân nhà nên khả năng giành chiến thắng lại càng cao.


Tại 12BET kèo nào cũng có
MÁCH NƯỚC


Chọn: Real Madrid - 2.75
Tài xỉu: XỉuNhận Ngay 6,688 Triệu Đồng Chỉ với 1 cú ClickXếp Hạng

Đối đầu Gần Đây

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: