Trong một lần bị tai nạn ngã từ lầu 3 xuống đất và bị gãy tay, chân, chấn thương mặt và không có tiền nhập viện, "chị Chanh" đã cho anh một khoản tiền lớn để chi trả viện phí.

Sáng 24/9, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa có buổi gặp gỡ truyền thông tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP.HCM để giới thiệu liveshow Dấu ấn. Đến tham dự buổi họp báo có ca sĩ Thái Ngọc Bích (bà xã Phan Đinh Tùng), ca sĩ Anh Tuấn và Thiên Vương – 2 thành viên của nhóm MTV, ca sĩ Phương Thanh, Duy Mạnh, ca si Dong Nhi , Phạm Văn Mách, diễn viên phim Hào quang trở lại Kiều Minh Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận…

Liveshow Dấu ấn sẽ diễn ra vào ngày 4/10, đúng kỷ niệm 10 năm Phan Đinh Tùng bắt đầu sự nghiệp solo. Nói về những ngày đầu rời nhóm MTV, nam ca sĩ cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vấn đề tài chính. Để có tiền làm album, anh phải cầm cố nhà. Tuy nhiên, album không thành công như mong đợi. Từ sự thất bại ban đầu này, Phan Đinh Tùng dành thời gian để ra các tiệm băng đĩa để tìm hiểu khán giả thích nghe nhạc gì để từ đó rút kinh nghiệm cho album tiếp theo. Sau khi tìm hiểu thị hiếu khán giả, anh đã viết nên Bởi vì anh yêu em – ca khút hit của Phan Đinh Tùng mà cho đến nay vẫn còn nhiều khán giả yêu thích.

Anh nói: “May mắn không phải là thành công đầu tiên mà là thất bại đầu đời bởi vì thất bại này giúp tôi biết trân trọng hơn những thành công sau này”.

Nam ca sĩ chia sẻ những khó khăn ngày đầu đi hát.

Bà xã Phan Đinh Tùng, ca sĩ Thái Ngọc Bích cũng chia sẻ cảm xúc của mình về người bạn đời trong buổi họp báo: “Bích cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc vì tìm được một người chồng rất chu toàn cho gia đình, hết lòng yêu thương vợ con và hiếu thảo với bố mẹ 2 bên. Chính vì vậy, Bích thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa trong việc giữ lửa để gia đình luôn được hạnh phúc”.

Trong liveshow Dấu ấn, Thái Ngọc Bích cũng sẽ song ca cùng ông xã ca khúc Lỗi lầm, Định mệnh anh và em (do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác), Con gái nhỏ của ba (Nguyễn Văn Chung).

Góp mặt trong buổi họp báo, Hoa hau Thu Thao chia sẻ, biết Phan Đinh Tùng từ lúc anh tham gia nhóm MTV, tuy nhiên cả hai chưa bao giờ hợp tác với nhau cho đến khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Ngoài giọng hát, Tùng có khả năng diễn xuất rất duyên, cách làm việc nhiệt huyết .

Anh cảm ơn Phương Thanh đã giúp đỡ lúc khó khăn.

Về sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng với NSƯT Thành Lộc, giọng ca Bởi vì anh yêu em cho biết, anh và nam diễn viên xem nhau như anh em kết nghĩa. Qua chương trình này, anh muốn mọi người biết ngoài sự biến hóa đa dạng, linh động, “phù thủy sân khấu” Thành Lộc còn có một giọng hát rất hay và đẹp. Còn với khách mời Duong Yen Ngoc 2014 , cả hai sẽ thể hiện ca khúc Không thể và có thể với bản phối mới, lạ.

Chia sẻ về các tiết mục trong liveshow Dấu ấn, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết chương trình sẽ có những tiết mục bùng nổ và thót tim trên sân khấu. Theo đó, đêm nhạc sẽ mở đầu bằng sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng và MTV để đánh dấu sự khởi đầu của anh trên con đường ca hát. Kế đến là sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng và những người bạn thân của anh hiện đang là giảng viên Nhạc viện trong tiết mục nhạc opera ‘O sole mio, đánh dấu những dấu ấn mà Phan Đinh Tùng trải qua trong Nhạc viện. Về mảng gia đình, Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích sẽ có tiết mục song ca cùng nhau.

Phương Thanh mặc áo của con gái đi họp báo.

Các bài khác cùng chuyên mục: