Cứ tưởng Ronaldo và Messi chẳng còn nhiều kỷ lục để hướng tới nhưng tại C1, 1 trong 2 sẽ phá kỷ lục cũ để ghi tên mình như là chân sút tip bong da số 1 Champions League. Vấn đề này chỉ còn là thời gian. Theo thống kê từ thông tin soi keo bóng đá, Ronaldo và Messi đang áp sát rất gần với Raul Gonzalez, cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trong lịch sử Champions League hiện nay. Cựu tiền đạo của Real Madrid và Schalke đã ghi được 71 bàn thắng trong 142 trận nhưng ở phía sau, Ronaldo đang có 68 bàn chỉ trong 104 trận và Messi là 68 bàn trong 88 trận.


Việc cả hai vượt qua Raul theo w88 chắc chắn chỉ diễn ra trong mùa giải năm nay. Giờ thì cơ hội chia đều cho Ronaldo và Messi nhưng rồi cầu thủ người Bồ Đào Nha có phần ưu thế hơn khi còn có 1 trận đấu đêm nay và đối thủ của Real Madrid chỉ gặp đội bóng vô danh của Bulgaria là Ludogorets

Theo m88 thì chỉ cần một hat-trick nữa như anh đã thực hiện vào lưới Deportivo Coruna, Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục của người đồng đội cũ. Khả năng này như w88 dự đoán là nằm trong tầm tay của CR7 sau khi anh ghi 10 bàn trong 5 trận tại La Liga mùa giải này và 18 bàn thắng trong 12 trận gần đây ở Champions League.

Các bài khác cùng chuyên mục: