Thành phố Munich, mặc dù là một thành phố khá đắt tiền để sống và đến để du lịch, nhưng Munich vẫn tiếp tục được tham quan bởi hàng triệu và hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Còn bạn thì sao? Hãy mua cho Bạn 1 tấm ve may bay di munich hay ve may bay di duc để đến với thành phố bia nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo website Malaysiaairlines.net.vn để có được giá tốt nhất.


Rõ ràng những trở ngại nhỏ mà một ngân sách eo hẹp thì Munich là điểm đến rất khó khăn. Vì vậy, câu hỏi là, nơi nào các hàng triệu du khách đến để khám phá những nhân vật thực sự của Munich? Vâng, thì đây là một danh sách những điểm đến du lịch hàng đầu 3 bạn không nên bỏ lỡ khi đẹp Munich, Đức.


1. Vườn Bia Munich


Vâng, Munich sẽ không là Munich nếu không phải là một trong những nơi tốt nhất trên hành tinh này để thưởng thức bia. Bia vườn là một cái gì đó bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một nơi nào khác ở Đức. Nhưng câu hỏi là, một khu vườn bia là gì.


Vài thế kỷ trước. Nhiều người trong số họ đã nghĩ ra một kế hoạch lưu trữ các loại bia trong hầm dưới lòng đất, sau đó họ trồng cây hạt dẻ trên đầu trang của các hầm bia. Tại sao bạn yêu cầu? Bởi vì cây hạt dẻ cung cấp bóng mát và mát, giữ bia lạnh trong hầm và cũng cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi từ mặt trời trên mặt đất.


Vua Ludwig cho phép nhà sản xuất bia bia để bán và phục vụ bia ngay trên những điểm nhưng cấm họ bán thực phẩm cùng với các thức uống. Và điều này đã trở thành một loại truyền thống, mọi người sẽ mua thức ăn ở một nơi khác và mang chúng đến một khu vườn bia, nơi họ có thể tiêu thụ chúng trong khi nuốt xuống lon bia lạnh thẳng thùng của họ. Và khách du lịch tại Munich có thể lựa chọn một con số khổng lồ 400 số cộng của các quán bia ở, thành phố tốt bia yêu này.


2. Nghệ thuật văn hóa ở Munich


Có người rất dí dỏm đã từng nói rằng Munich là một thành phố nằm giữa hai ngọn núi, một là nghệ thuật và người kia là bia. Và Munich thực sự là một thành phố mà một người có khuynh hướng hướng về nghệ thuật sẽ chắc chắn để yêu thương. Đây là nơi có nhiều viện bảo tàng khoa học, nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, thể thao và nhiều lĩnh vực khác của nghiên cứu. Nhưng không phải chỉ là họ rất nhiều, các viện bảo tàng Munich cũng có chất lượng tốt như vậy.


Bảo tàng Alte Pinakothek là một ví dụ nổi tiếng với các công trình nhà ở của các nghệ sĩ cổ điển như Rembrant, Raphael, Botticelli và Da Vinci. Neue Pinakothek mặt khác là quê hương của thiên tài trường phái ấn tượng Pháp như Renoir, Degas và Monet trong khi Pinakothek der Moderne sẽ rõ ràng, được công nhận là một thiên đường cho các tác phẩm nghệ thuật hiện đại.


Các viện bảo tàng và triển lãm ở Munich rất khó tính, nhưng với số nhà thờ, lâu đài, cung điện, nhà thờ, quảng trường, nhà hát và phòng trưng bày, góp phần vào việc bảo tồn và phát triển nghệ thuật ở Munich, Đức.


3. Lịch sử Munich


Một tính năng tuyệt vời của thành phố Munich là một thực tế rằng thành phố này Đức toát lên một ý nghĩa sâu sắc đó của lịch sử trong gần như mọi ngóc ngách của đô thị lớn này. Các di tích lịch sử nằm trong khoảng từ ảm đạm, đến lớn, đến tuyệt vời.


Đài tưởng niệm Trại tập trung Dachau ví dụ, có thể là một vị trí khá ảm đạm vì nó đã từng là nơi hàng ngàn tù nhân chính trị đã bị bắt giam, trong đó có nhiều trường hợp tử vong không kịp thời đáp ứng của họ đằng sau những đơn độc, tường lorn. Munich Olympic Park, mặt khác, là một địa điểm lịch sử sống động hơn. Thu hút lịch sử Munich này đã được các địa điểm tổ chức lễ hội mùa hè, sự kiện âm nhạc, thi đấu thể thao và một số lễ hội khác. Và trong chính nó, nó cũng là một sản phẩm của thiên tài kiến trúc và nghề thủ công tốt.


Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lịch sử nổi tiếng tại Munich, thì đó cũng là lâu đài Neuschwanstein mà dường như đã đến từ một câu chuyện cổ tích cuốn sách thay vì các trang của lịch sử. Lâu đài tuyệt vời này được xây dựng bởi không ai khác hơn là vua Ludwig và cũng được biết đến trên toàn thế giới là nguồn cảm hứng cho lâu đài kỳ quái ở Disneyland của Walt Disney.


(Nguồn: chinasouthern-airlines.blogspot.com )

Các bài khác cùng chuyên mục: