Trước thềm liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà và Bich Phuong đã quyết định thực hiện tour diễn xuyên Việt phục vụ các bạn sinh viên.

Sau hai tour diễn xuyên Việt từng gây tiếng vang là Và em đã yêu và Tìm lại giấc mơ, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục khởi động tour diễn thứ 3 phục vụ miễn phí cho các bạn sinh viên kéo dài từ tháng 10/2014 đến 1/2015.

Hồ Ngọc Hà diện "cây trắng" nổi bật trong buổi giới thiệu tour diễn xuyên Việt

Nhiều gương mặt nổi bật như: Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Quang Ha , Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, nhóm Bee.T, nhóm FB Boiz... cũng sẽ luân phiên góp mặt với vai trò khách mời trong tour diễn của Hồ Ngọc Hà.

Đặc biệt, sự xuất hiện của nhạc sĩ Phương Uyên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà trong những tiết mục ngẫu hứng ghita.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn nghệ sĩ có mặt trong buổi giới thiệu tour diễn

Tour diễn xuyên Việt lần này của Hồ Ngọc Hà sẽ gồm 5 đêm diễn tại 5 thành phố lớn là: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, dự kiến thu hút khoảng 40.000 khán giả đến từ 60 trường Đại học trên cả nước. Nghe thêm Album Bich Phuong mới nhất tại nhac.vui.vn

Với đối tượng chính là sinh viên và khán giả trẻ nên tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến một không gian âm nhạc với nhiều màu sắc tươi trẻ, sôi động. Ở mỗi đêm, Hồ Ngọc Hà dự kiến biểu diễn từ 16 - 20 ca khúc.

Các bài khác cùng chuyên mục: