Alcazar Show Pattaya sở hữu gì thú vị?
nổi tiếng và thậm chí là nổi danh vì lối sống về đêm, Pattaya là 1 tới bạn bắt buộc tới nếu như bạn muốn có 1 đêm đáng nhớ. khi nơi Pattaya, bạn vững chắc không thể bỏ lỡ những show đồng tính và Alcazar Cabaret là 1 trong những buổi diễn nổi danh nhất đô thị. sở hữu những suất diễn mỗi ngày, buổi trình diễn cho bạn 1 chương trình trình diễn tinh tế sẽ làm bạn nao nức và dancing múa.


Lấy cảm hứng từ nền bản sắc Thái, Việt, Hàn, Mỹ và các nền bản sắc khác, bạn sẽ dược xem các màn diễn đỉnh như 3 Jang, Dance With Me, Oppa It Just My Style, Russian World và rộng rãi hơn thế nữa, Show Alcazar Cabaret là một niềm vui lớn cho các người yêu âm nhạc và vũ đạo. Hãy sắm vé sớm vì rất nhanh sẽ cháy vé - hãy chắc rằng bạn sẽ ko bỏ lỡ show diễn bí ẩn nhất Pattaya

Chương trình khởi đầu mang các màn trình diễn trước tiên. một vùng cao trường ca của toàn bộ những ca khúc hài hòa có y phục truyền thống trong khoảng nhiều nhà nước như: Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… thuộc 17 màn biểu diễn khác nhau. Sự xuất hiện 1 hình ảnh thân thuộc của hí trường to Hà Nội bên điệu nhạc thân thuộc của Việt Nam và hình ảnh những vũ công mặc y phục áo dài, đội nón lá vững chắc sẽ làm cho bạn cực kỳ ham thích. Còn gì thú vị hơn lúc được xem 1 tiết mục đặc dung nhan của dân tộc trên đất khách quê người.


thông tin nhà cung cấp


Xác Nhận:


Bạn sẽ nhận được 1 email công nhận và voucher ngay sau lúc đặt


ví như ko nhận được email trong khoảng chúng tôi, vui lòng đánh giá thư mục Spam hoặc báo cho chúng tôi qua email.


Bao Gồm:


Vé xem show The Alcazar Cabaret


1 thức uống nhẹ


những Gói Tùy Chọn:


Chỗ ngồi hạng sang


Chỗ ngồi hạng VIP


Hãy xem sắp xếp chỗ ngồi alcazar cabaret tại đây
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều


Web site: mù cang chải kite travel


VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội


01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)


Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: