Bạch Dương (21/3 – 20/4)


Bạch Dương đang nhanh chóng lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp đến nhưng khổ nỗi, môi trường xung quanh không như mong muốn khiến Bạch Dương không thể tập trung tốt được. Có lẽ hôm nay Bạch Dương nên tạm dừng một chút và chỉ tiếp tục khi cảm thấy đã ổn hơn.


Kim Ngưu (21/4 – 20/5)


Kim Ngưu có bộ não thông minh và là người lãnh đạo tài giỏi của nhóm học tập. Dù trong lòng Kim Ngưu cảm thấy có chút không thoải mái cũng như không tự tin vào tài năng của bản thân cho lắm, tất cả những gì Kim Ngưu thể hiện ra đều giúp các thành viên khác vô cùng an tâm.


Kim Ngưu tiếp tục kiểm soát được cuộc sống của mình. Kim Ngưu hiểu rằng kinh nghiệm và kiên nhẫn sẽ giúp Kim Ngưu thành công. Lặng lẽ quan sát tình yêu diễn ra mà không nói năng hay có hành động gì cả.


Song Tử (21/5 -21/6)


Ngày thứ tư sẽ mang theo nhiều chuyện không hay nhưng đừng vội bất an bởi mối quan hệ bạn bè sẽ là phao cứu sinh cho Song Tử trong những tình huống ngặt nghèo. Nên nhớ hãy cố gắng linh động trong mọi hoàn cảnh và kiểm chế cảm xúc mọi lúc mọi nơi, Song Tử nhé.


Cuộc sống tình cảm khá tốt. Trong một mối quan hệ: Song Tử thường thay đổi thói quen để đổi mới bản thân khiến mình hoàn thiện hơn. Độc thân: Song Tử thay đổi bản thân khi bị hấp dẫn bởi một ai đó.Cự Giải (22/6 – 22/7)


Một bài kiểm tra được trả và số điểm Cự Giải nhận được không như dự tính. Sau khi cẩn thận so lại với bạn bè, nếu vẫn không thể hiểu mình sai ở chỗ nào, Cự Giải hãy mau chóng lên gặp giáo viên để tìm lời giải đáp. Khả năng rất cao là Cự Giải sẽ được nâng điểm đấy.


Đừng gây áp lực cho bản thân quá nhiều Cự Giải nhé. Trong một mối quan hệ: sự tôn trọng sẽ giúp tình yêu tiến triển hơn. Độc thân: Cự Giải cảm giác mình đã gặp nhầm người và cuộc sống hiện nay là một thảm họa.


Đón xem các cung tiếp theo tại :Nguồn : 12 cung hoàng đạo và tình yêu

Các bài khác cùng chuyên mục: