Vào ngày 7/10 vừa qua, Sơn Ngọc Minh đã đánh dấu chặng đường solo bằng một sản phẩm ấn tượng và được đầu tư nghiêm túc đã thu hút sự quan tâm của công chúng và sự đánh giá tốt từ giới chuyên môn.

Sau 1 tuần cho ra mắt album nhacvui Anh muốn yêu em lần nữa, Sơn Ngọc Minh tiếp tục tung ra sản phẩm tiếp theo là single cùng tên với 3 bài hát mang màu sắc pop dance sôi động và thời thượng.

Chính thức debut vào ngày 3/10, sau đó ngày 7/10 Sơn Ngọc Minh cũng đã có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm. Music video nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông bởi sự lột xác hoàn toàn và bất ngờ trước sự thay đổi của Sơn Ngọc Minh với một diện mạo hoàn toàn mới.


Sau một tuần ra mắt MV đã thu hút rất nhiều người xem, tạo nên một hiệu ứng tích cực cho Sơn Ngọc Minh, với giai điệu bắt tai, hình ảnh MV trau chuốt, vũ đạo đẹp mắt và tất cả được đầu tư chuyên nghiệp đã giúp Sơn Ngọc Minh ghi điểm ngay sản phẩm đầu tay.
Tiếp tục ra mắt single Pop dance sôi động

Không đi theo màu sắc pop ballad như V.Music trước đây, Sơn Ngọc Minh và êkíp chọn pop dance làm âm nhạc chủ đạo cho single đầu tay. Single cũng đánh dấu sự thay đổi lớn trên con đường sự nghiệp, phong cách âm nhạc của Sơn Ngọc Minh với chất nhạc hiện đại và mạnh mẽ hơn. Ca khúc nhac phim “Anh muốn yêu em lần nữa” do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho Sơn Ngọc Minh. Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Dù đã đồng hành cùng Minh trong khoảng thời gian hoạt động V.Music nhưng đó chỉ là những ca khúc trữ tình hay ca ngợi quê hương, đất nước. Nhân cơ hội Minh debut với khán giả, Thuận muốn Minh lột xác với một hình ảnh khác xa trước kia và đó cũng là nguyên nhân ra đời cho Anh muốn yêu em lần nữa như đánh dấu sự thay đổi lần này của Minh”

Single chính thức ra mắt vào ngày 17/10/2014 tập hợp 3 bài hát: Anh muốn yêu em lần nữa, Mash-up “Muộn màng – Đừng vội xa” và phiên bản mới của ca khúc nhạc phim Biết chết liền – bài hát “Đi tìm tình yêu”. Ca từ trẻ trung, giai điệu bắt tai và chất nhạc sôi động là những yếu tố cuốn hút cho sản phẩm lần này. Phụ trách phần hòa âm cho single được đầu tư và nghiên cứu khá kỹ, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành hơn 2 tuần lễ liên tiếp để đưa ra những bản phối khác nhau nhằm chọn bản phối hiệu quả nhất.

Hình ảnh cuốn hút và thời thượng

Biến đổi về phong cách âm nhạc, hình ảnh trong single của Sơn Ngọc Minh cũng sẽ hoàn toàn khác biệt. Các bộ trang phục được lên ý tưởng và thiết kế bởi nhà thiết kế Giáp Lê Tuấn và stylist Kye Nguyễn đã giúp Sơn Ngọc Minh bụi bặm, cá tính nhưng không kém phần lịch lãm.

Với lợi thế về ngoại hình, ngoài phần âm nhạc, hình ảnh trong single cũng là một trong những điểm thu hút đặc biệt của single Anh muốn yêu em lần nữa. Đây sẽ là một single mang nhiều dấu ân trên thị trường với hình thức đẹp, hình ảnh chất và âm nhạc thời thượng.Nghe thêm nhạc mp3 zing tại nhac.vui.vn

Sau khi ra mắt single, Sơn Ngọc Minh sẽ có những buổi giới thiệu single và MV tại nhiều địa phương trên cả nước để nhanh chóng tiếp cận cùng khán giả.

Các bài khác cùng chuyên mục: