Văn hóa và lịch sử phát triển của Úc đã dẫn đến sự hình thành các sự kiện và lễ hội lớntrên phạm vi cả nước. Nhưng nhiều nhất là ở Thành Phố Adelaide. Khi Bạn du lịch adelaide vào tháng 3 thì Bạn sẽ trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất của các lễ hội đang diễn ra.
Liên hoan Adelaide Fringe


Liên hoan Adelaide Fringe được tổ chức vào thời điểm giữa tháng 2 và 3 hàng năm. Lễ hội Adelaide Fringe đã được thành lập từ năm 1960 và có vẻ như là lễ hội nghệ thuật dễ tiếp cận nhất trên thế giới, nơi mà ai cũng có thể trở thành một phần của hành động. Các sự kiện khác nhau, từ nghệ thuật thị giác và nhà hát để xiếc và hài kịch được tất cả chào đón ở đây là lễ hội tiếp tục phát triển và phát triển cùng với nền văn hóa bao giờ thay đổi của thành phố.


Tiếp quản thành phố, các sự kiện của lễ hội diễn ra trên 900 địa điểm, Khi bạn mua vé máy bay đi adelaide thì các lễ hội ở Thành phố này là nơi Bạn có thể trải nghiệm công việc mới mẻ và giải trí trong một môi trường kỷ đổi mới và thay đổi.


WOMAD delaide


Một phần của thế giới của Liên hoan Âm nhạc, Nghệ thuật & Khiêu vũ được thành lập vào năm 1982 bởi Peter Gabriel, lễ hội WOMADelaide, sự kiện WOMAD chỉ của đất nước, bắt đầu 10 năm sau đó vào năm 1992. Chào đón một lượng khán giả trêm khắp thế giới mỗi năm, với gia đình, thanh thiếu niên, đã nghỉ hưu và tất cả đều đến để thưởng thức các dịch vụ âm nhạc độc đáo của lễ hội cặp vợ chồng trẻ, lễ hội chạy trong khoảng thời gian bốn ngày tại Công viên Bách Thảo.


Bao gồm bảy giai đoạn và lưu trữ hơn 100 quầy hàng thực phẩm, bán lẻ và tổ chức từ thiện, lễ hội này là một trong những trung tâm lớn của các hoạt động đón chào các nghệ sĩ truyền thống và đương đại của thế giới, nhạc sĩ, DJ và vũ công.


Lễ hội Adelaide


Lễ hội Adelaide đã được diễn ra mạnh mẽ trong thành phố mỗi tháng kể từ khi ra mắt vào năm 1960 và có vẻ để ăn mừng tốt nhất ở sân khấu, múa, âm nhạc, văn học, điện ảnh và nghệ thuật của đất nước. Với các sự kiện của nó tăng kích thước và kỹ năng mỗi năm, các lễ hội Adelaide là một trong những cầu thủ vĩ đại của thành phố và đang chứng minh được phổ biến cũng như kích thước.


Với tất cả mọi thứ từ sản phẩm của Shakespear cổ điển đến hiện đại nhất của nghệ thuật hiện đại, lễ hội này là rất lớn đối với tất cả các loại của người dân như hai sự kiện lớn trước đó đã đề cập ở Adelaide. Tự xưng là lễ hội đa nghệ thuật lớn nhất của Úc, nó cung cấp các buổi biểu diễn để phù hợp với mọi khẩu vị.


Tuy dường như bị cô lập ở Nam Úc, Adelaide đang chứng minh rằng nó không cần đèn sáng của Sydney Melbourne để tỏa sáng bản thân. Vì thế Adelaide là một diểm du lịch rất lý tưởng cho Bạn nào yêu thích lễ hội.

Các bài khác cùng chuyên mục: