Soi kèo League Trophy: Bury vs Tranmere
Thời gian: 2h45 ngày 12/11
Địa điểm: Sân Bury


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Cuối tuần qua, Tranmere được dự báo sẽ sớm đầu hàng từ vòng 1 Cúp FA vì tình cảnh khó khăn tại sân chơi chính League Two. Nhưng tất cả bất ngờ khi đội chủ nhà thể hiện tinh thần thi đấu dường như khác rất nhiều, rất quyết tâm. Thành quả đó được đền đáp bằng chiến thắng 1-0 trước Bristol Rovers trong thế thiếu người.
Bury cũng đang chơi tại League Two, đội chủ nhà đang tranh chấp 1 vị trí trong nhóm lên hạng trực tiếp. Đó có thể là yếu tố rất lớn khiến CLB vùng Lancashire phân tâm bởi suy cho cùng đây chỉ là giải đấu thứ cấp, mục tiêu lên hạng League One mới là quan trọng nhất. Thực tế, Bury cũng không vượt trội về thành tích đối đầu khi thắng 1, thua 2 ở 3 lần gặp nhau gần nhất.


Nhận Định: Thật khó để cho rằng Tranmere đặt mục tiêu cao tại FA Cup bởi điều đó gần như là phi thực tế khi ngay cả các đội bóng Ngoại hạng cũng rất quyết tâm đoạt danh hiệu ở giải đấu lâu đời nhất thế giới này. Nhưng những gì mà đội khách thể hiện ở các giải đấu Cúp thực sự cho thấy vấn đề của họ không chỉ là chuyên môn.

Xem thêm Tỉ lệ mới Tại 12BETMÁCH NƯỚC


Chọn: Tranmere + 0.75
Tài xỉu: TàiNhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu Gần Đây

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: