Lựa chọn một cây đàn guitar cho mình là một việc rất thú vị. Đặc biệt là khi bạn có đủ tiền để mua cây đàn mà bạn muốn. Tuy nhiên, việc đó cũng có một chút khó khăn nếu như trước đây bạn chưa bao giờ mua guitar cả. Khi bạn chọn mua cây đàn guitar đầu tiên, có khi bạn còn chưa biết được bạn sẽ chơi loại nhạc nào, hoặc là không biết bạn có chơi cây đàn đó đủ lâu cho xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra để mua nó không.


Thật may mắn, guitar là một loại nhạc cụ tương đối rẻ khi bạn so sánh nó với hầu hết các loại nhạc cụ khác. Và sự thật là có rất nhiều loại đàn guitar tương đối tốt và không đắt trên thị trường. Để so sánh nhé, bạn hãy thử mua một cái kèn tốt tốt xem. Bạn chắc chắn sẽ rất sung sướng vì mình đã chọn guitar để chơi đấy, tôi đảm bảo với bạn thế.

Khi bạn mua một cây đàn guitar thùng, bạn không cần phải nghĩ về các thứ phụ kiện phát sinh như với việc mua guitar điện. Bạn chỉ cần tính đến việc tìm xem những thứ nào bạn cảm thấy tốt và âm thanh hay. Nhớ là sau này bạn hoàn toàn có thể mua một cây đàn classic guitar khác. Một khi bạn đã chơi đàn được một thời gian, bạn sẽ có thể chọn đàn giỏi hơn. Nếu như bạn vẫn dứt khoát muốn mua một cây guitar điện, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các lời khuyên dành cho việc mua một cây guitar điện cho người mới bắt đầu nhé.

Theo guitarworld.vn: cách chọn đàn guitar

Các bài khác cùng chuyên mục: