Mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đi lại bằng đường hàng không giá rẻ hãng hàng không Jetstar đang triển khai chuối chương trình khuyến mãi rầm rộ trong sự kiện Tuần lễ mua sắm trực tuyến - Online Fever. Ngay trong ngày hôm nay hãng sẽ tiếp tục tung 16.000 tấm vé máy bay giá 0 đồng cho chặng Sài Gòn – Hải Phòng.
Nội dung chương trình khuyến mãi
- Thời gian mở bán vé: từ 00:00 - 23:59 ngày 08/12
- Số lượng vé mở bán: 16.000 vé
- Kênh bán vé: website: jetstar.com
- Thời gian bay: 11/03/2015 – 22/04/2015
Cơ hội vàng chỉ có 1 lần, đặt mua ngay những tấm Ve may bay di Hai Phong tại Jetstar để có một hành trình siêu tiết kiệm. Hãy nhanh tay mua ngay trước khi những tấm vé máy bay giá 0 ĐỒNG được bán hết bạn nhé!
Hải Phòng – điểm du lịch, nghỉ dưỡng thú vị

Thành phố Hải Phòng ngày càng vươn mình phát triển
Về Hải Phòng những ngày đầu xuân này, bạn sẽ có cơ hội được tham dự rất nhiều lễ hội nổi tiếng ở vùng đất này.
Bên cạnh đó bạn còn có dịp chiêm ngưỡng hải đăng tại đảo Hòn Dấu – thiên đường nơi hạ giới, mang vẻ đẹp chốn bồng lai tiên cảnh. Việc nếm thử các món ăn nổi tiếng của vùng đất Cảng xinh đẹp này cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Hải Phòng là nem cua bể (Cầu Đất), nem cua đồng (chợ Toan), bánh mỳ cay (Cột Đẻn), bánh nướng Như Ý (Cầu Đất)... Hải sản cũng là đặc sản của vùng đất Cảng. Nếu muốn mua về làm quà bạn hãy đến phố hải sản Nguyễn Khuyến.
Ngoài ra khi tìm kiếm các loại vé máy bay giá rẻ tại Jetstar, quý khách có thể tham khảo thêm các loại vé sau: Ve may bay di Vinh, Ve may bay di Nha Trang, Ve may bay di Phu Quoc,..
Xem thêm chi tiết tại website đại lý của Jetstar: http://jetstar.biz.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: