Soi kèo Premier League: Liverpool vs Arsenal
Thời gian: 23h ngày 21/12
Địa điểm: Sân Liverpool


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Sau 10 tháng, ở lần đụng độ Arsenal đêm nay nội bộ của Liverpool đã có nhiều thay đổi. Trước tiên ở hàng công, họ không còn Luis Suarez (chuyển sang Barcelona), rồi niềm hy vọng lớn nhất Sturridge cũng phải ngồi ngoài do chấn thương, trong khi đó tân binh Balotelli vắng mặt do án treo giò. Ở hàng tiền vệ, những gương mặt nổi bật mùa trước sa sút không phanh và hiện tại chỉ Liverpool chỉ trông mong vào tài năng Sterling. Rõ ràng với sự “xuống cấp” trầm trọng như hiện tại sẽ thật khó để hy vọng Liverpool có thể làm nên trò trống gì trước Arsenal khi đội bóng London đang có được phong độ tốt.
Qua thành tích của cả hai trong giai đoạn khủng hoảng nhân lực, dễ dàng nhận thấy điểm hơn của Arsenal chính là sự khác biệt giữa Arsene Wenger và Rodgers. Mùa trước Liverpool ở trên đỉnh cao và Rodgers được tung hộ lên chiến tầng mây nhưng vào lúc này mới gặp đôi chút khó khăn tài năng của chiến lược gia người Bắc Ireland đang bị đặt dấu hỏi lớn và rất có thể thời gian của ông tại Anfield sẽ sớm chấm dứt. Nói chính xác hơn trong 18 tháng làm việc tại Liverpool vấn đề của Rodgers là quá phụ thuộc vào hai trụ cột Luis Suarez và Sterling, bởi vậy khi không có trong tay bộ đội này Rodgers chỉ biết đứng nhìn đội bóng của mình thất bại.


Nhận Định: Trong hoàn cảnh Liverpool khó khăn về mọi mặt từ nhân lực lẫn niềm tin, 90 phút trên sân Anfield đêm nay sẽ là 90 phút hồi hộp đối với những ai yêu mến The Kop.

Xem thêm Tỉ lệ mới Tại 12BETMÁCH NƯỚC


Chọn: Arsenal +0
Tài xỉu: TàiNhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKXếp hạng

Đối đầu

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: