Thành phố Frankfurt của Đức không chỉ được biết đến là trung tâm tài chính hàng đầu thế giới mà còn nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Một vài trong số đó phải kể đến Main Tower, bảo tàng Tự nhiên, nhà thờ...Mỗi nơi đều có những điểm thú vị riêng nên bạn hãy nhanh đặt vé máy bay đi Frankfurt của đại lý V&V Booking trong thời gian sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi khác nữa nhé!
Khám phá bảo tàng lịch sử Tự nhiên
Vé máy bay đi Frankfrut sẽ đưa du khách tới tham Bảo tàng lịch sử Tự nhiên Senckenberg là bảo tàng lớn thứ 2 của Đức. Nó là điểm đến lí tưởng cho trẻ em vì có rất nhiều bộ sưu tập hóa thạch khủng long ở đây. Senckenberg cũng rất tự hào khi sở hữu những triển lãm lớn nhất châu Âu về khủng long. Bộ sưu tập thế giới các loài chim, thú có khoảng 2.000 mẫu vật. Trong năm 2010 thì đã có gần 517.000 người đến thăm bảo tàng. Quá trình xây dựng bảo tàng Senckenberg được thực hiện từ năm 1904 đến 1907. Nó thuộc sự quản lý của Hội nghiên cứu Tự nhiên do Johann Christian Senckenberg đầu tư.
Khi tới đây, bạn sẽ có dịp được nhìn thấy nhiều loài khủng long các nhau như Diplodocus (tài trợ của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ nhân dịp khánh thành), khủng long mào Hadrosaur Parasaurolophus, Psittacosaurus...
Ngoài ra, du khách cũng cảm thấy thích thú với nhiều mẫu vật khác của các loài bò sát, cá, ngựa...có niên đại cách đây hơn 50 triệu năm.
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên với các hóa thạch khủng long
Thăm nhà thờ Frankfurt lịch sử của Đức
Nhà thờ Frankfurt nằm ở trung tâm của thành phố với phong cách kiến trúc Gothic đặc trưng. Nó đã từng là trường đại học kiêm nhà thờ được xây dựng từ thế kỉ XIV, XV trên nền tảng của một nhà thờ trước đó. Từ năm 1356, các hoàng đế La Mã đã được trao vương miện tại đây. Tuy nhiên, do những tranh chấp của các thế lực tôn giáo khác nhau mà cuối cùng nhà thờ Frankfurt (hay có tên khác là St. Bartholomew đã thuộc về các giáo đoàn Công giáo). Vào thế kỉ XIX, nhà thờ là một biểu tượng cho sự đoàn kết dân tộc ở Đức. Tuy nhiên thật không may là đến năm 1867, St. Bartholomew đã bị phá hủy do hỏa hoạn và được xây dựng lại như hiện nay. Trong thế chiến thứ 2, các thị trấn cũ của Frankfurt bị oanh tạc dữ dội nên St. Bartholomew cũng hư hại nghiêm trọng, nội thất bị đốt hoàn toàn. Đến năm 1950 thì công trình mới được xây dựng lại với chiều caao của hình chóp là 95 m.
Thăm vườn thú với vé máy bay đi Frankfurt
Nếu đã tới Frankfurt thì bạn nên ghé thăm vườn thú của thành phố rộng trên 13ha với hơn 4.500 loài động vật của 450 loài khác nhau. Nơi đây được thành lập vào năm 1858 và là vườn thú lâu đời thứ 2 của Đức. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Bernhard Grzimek là giám đốc điều hành của Frankfurt Zoological Garden.
Nhà thờ Frankfurt cũng là một công trình kiến trúc đặc sắc
Các địa điểm du lịch trên của Frankfurt đều có nét hấp dẫn riêng giúp bạn tìm hiểu được nhiều hơn về lịch sử tự nhiên cũng như văn hóa của thành phố nói riêng và nước Đức nói chung. Nếu muốn thăm quan nhiều cảnh đẹp hơn nữa thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Frankfurt của V&V Booking - chúng tôi là đại lý chính thức hãng hàng không Emirates Airways trong thời gian sớm nhất nhé! Nhanh tay liên hệ để đặt vé máy bay Emirates Airways giá rẻ nhất nhé.
Chiêm ngưỡng Main Tower với vé máy bay đi Frankfurt
Như nhiều thành phố nổi tiếng khác đều có những tòa nhà chọc trời được coi là biểu tượng của nghệ thuật kiến trúc và tài chính, Frankfurt cũng có một công trình đặc sắc mang tên MainTower. MainTower hay Tháp chính có chiều cao khoảng 200m với 56 tầng và được đặt tên như vậy do gần với sông Main. Sau khi đã gắn thêm ăngten trên đỉnh, chiều cao hiện tại của nó là 240m.
Tòa tháp có năm tầng hầm và hai tầng mặt để công chúng ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố. Nó là tòa nhà cao nhất ở Frankfurt đồng thời cũng là 1 trong 4 nhà cao nhất của Đức. Main Tower được xây dựng từ năm 1996 đến năm 1999 và lúc ban đầu là trụ sở của Landesbank Hessen. Ở tiền sảnh của tòa nhà có 2 tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Stephan Buber và Bill Viola.
Tới thăm quan MainTower với vé máy bay đi Frankfurt nhé!
>> Tham khảo thêm: Vé máy bay đi Birmingham

Các bài khác cùng chuyên mục: