Gần đây thương hiệu thời trang GenViet jeans đã giới thiệu BST “Mây tre đan” trong buổi họp báo chương trình “Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015” với sự tham gia của 27 nhà thiết kế.

Ngay từ khi thành lập, GenViet jeans đã hiểu sứ mệnh của mình là phục vụ đại đa số người Việt Nam và bắt đầu là đối tượng bình dân. Chính vì lẽ đó, các NTK của GenViet jeans luôn luôn phải để ý trong việc tạo ra sản phẩm quần áo nam, nữ sao cho luôn đảm bảo được tính ứng dụng của jeans. Jeans của thời đại mới đã có sự thay đổi, sản phẩm thoải mái, năng động phù hợp với môi trường, cùng hiệu ứng giặt đã cho hiệu quả cao đối với người sử dụng.Ngoài ra GenViet jeans cũng chủ động nghiên cứu để tạo ra sản phẩm phù hợp đặc điểm với khí hậu từng vùng miền, ví dụ miền Bắc nóng nực, khi chọn chất liệu phải chọn chất nhiều cotton hơn, còn mùa đông thì nhiều nilong hơn; hay form dáng thì mùa hè đồ có thể rộng hơn, ngược lại mùa đông thì những sản phẩm có nhiều cotton mà ôm hơn.

Nói về thương hiệu GenViet jeans, đại diện của thương hiệu Elise nhận định: BST của GenViet jeans là về dòng sản phẩm đồ jeans. Ở VN đó là 1 thị trường lớn, GenViet jeans đã đánh trúng thị trường và đang từng bước chuyên nghiệp hóa của mình để cạnh tranh những thương hiệu lớn ở nước ngoài, đặc biệt là đồ Trung Quốc.Khi nghĩ đến jeans là nghĩ đến sự khô cứng, mạnh mẽ, đặc biệt là với quần áo nam, tuy nhiên càng tiếp xúc với GenViet jeans thì các bạn sẽ nhận thấy nó có sự biến hóa đa dạng. Ở BST “Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015” so với các sản phẩm công ty đã đưa ra thì lần này bao gồm một chủ đề chất liệu jeans của phương tây kết hợp với ý tưởng “Mây tre đan” thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã tạo nên tính ứng dụng cao, hiệu quả.Với mục tiêu ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam từ 5 năm trước, GenViet jeans cố gắng phủ kín, lấp đầy bằng sản phẩm của mình, nên với những đóng góp và sự nỗ lực từng ngày của GenViet như bây giờ là điều hoàn toàn thành hiện thực trong tương lai gần. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, đại diện thương hiệu này cũng cho hay, GenViet jeans sẽ cho ra dòng cao cấp hơn đặc biệt là quần jeans nam để dành cho người tiêu dùng, nhưng không quá đắt tiền, xa xỉ.

Từ những khát khao đó, các nhà thiết kế GenViet đã thổi hồn “Mây tre đan” vào BST Xuân hè 2015 bằng nguồn cảm hứng sáng tạo, vô cùng thực tế.

Trên đây là một số mẫu nằm trong BST “Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2015” cùng shop thời trang online Ấn Tượng chiêm ngưỡng nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: