Theo báo điện tử online nld.com.vn cho biết, lại có một vụ hàng lậu không có tem chống giả đã xuất hiện:


Ngày 1-7, Đội 5B Chi cục QLTT TP HCM cho biết vừa phát hiện lô hàng lậu tại khu vực giao nhận hàng hóa trước Trung tâm Thương mại An Đông Plaza trên đường An Dương Vương (quận 5).


CSGT bắt 2 xe ô tô chở số lượng lớn hàng lậu Trung Quốc
Nhóm “anh chị” manh động cướp lại hàng lậu trên đường biên Lạng Sơn
Toàn bộ hàng hóa đều do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ kèm theo và không có người đứng ra nhận là chủ hàng. Kiểm đếm thực tế thì phát hiện nhiều mặt hàng cao cấp như tân dược dùng trong công nghệ làm đẹp (collagen, vitamin dạng lỏng đựng trong lọ mang các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu), kính áp tròng, mỹ phẩm, hàng thời trang trên nhãn thể hiện xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc với số lượng lên đến 27.471 đơn vị sản phẩm.
Lô hàng lậu đang được tạm giữ tại Đội QLTT 5B

Đại diện Đội 5B cho biết sẽ xử lý lô hàng theo dạng vắng chủ. Đối với hàng tiêu dùng thông thường sẽ tịch thu, phát mãi còn các loại mặt hàng nhập khẩu có điều kiện gồm tân dược, mỹ phẩm, kính áp tròng sẽ tiêu hủy.


Đã có nhiều ý kiến bạn đọc mong lô hàng này sẽ được xử lý đúng luật hay được thêu hủy toàn bộ để không có trường hợp những mặt hàng này bị rò rỉ ra thị trường bên ngoài bởi nhiều hình thức khác nhau.


Với tình hình hàng lậu đang lan tràn và trở nên phổ biến như hiện nay, việc mua sản phẩm có tem chống giả, nhãn hiệu, thương hiệu, mã vạch, mã thiết bị…rất quan trọng. Các đơn vị in giá rẻ hiện nay cũng tích cực dùng nhiều phương pháp in decal khác nhau trên những nguyên liệu khác nhau như giấy, nhựa…để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất.


Minh Hoàng Label hiện nay là một trong những đơn vị thi công in giá rẻ uy tín, chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với giá cả cạnh tranh nhưng vẫn không làm giảm chất lượng của thành phẩm. Với số lượng in càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ hơn, đây chính là lợi thế của các nhà doanh nghiệp.

Các bài khác cùng chuyên mục: