Một năm mới lại sắp đến rồi. Hòa cùng không khí đón năm mới sắp đến, iOnline 320 chính thức cập nhật phiên bản đón tết nhận nhiều quà hấp dẫn. Phiên bản iOnline 320 mới nhất này là một trong những lần cập nhật phiên bản đầu tiên trong năm 2015. Hãy cùng khám phá những đổi mới trong phiên bản 2015 này nhé.
Tải game iOnline 320 về điện thoại:


Các bạn chọn đúng phiên bản dành cho từng dòng máy để cài đặt đúng và chơi được nhé. Game Hỗ trợ các dòng điện thoại android, java, ios mọi phiên bản (từ iPhone 3 đến iPhone 6plus. iPad cũng có thể chiến game này ngon lành).


Phiên bản ionline cập nhật chủ yếu fix các lỗi đăng nhập mất kết nối và các lỗi kỹ thuật khác là chủ yếu.Thay đổi giao diện khá đẹp mắt hòa cùng không khí đón tết.Bổ sung chức năng mới tự động cập nhật sự kiện cho game thủ.Bổ sung mini game hấp dẫn và tặng tiền khi chơi các mini game này (tựa như game my tom).


Ngoài ra, iOnline thường xuyên cập nhật nhiều sự kiện mới cực kỳ hấp dẫn với phần quà giá trị, mang lại sân chơi bổ ích cho cộng đồng game thủCài đặt ngay game iOnline 320 và cùng trải nghiệm ! tại website : ionline.appstorevietnam.net

Các bài khác cùng chuyên mục: