Được xem là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc về du lịch và kinh tế. Đà Nẵng sự trở lại của sự kiện pháo hoa quốc tế năm 2015 hứa hẹn sẽ là sân chơi, địa điểm du lịch - khach san da nang không thể bỏ qua trong năm 2015. Khi mà thành phố Đà Nẵng còn được báo chí quốc tế chọn là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu trong năm 2015 tại thời báo kinh tế New York Times và trang tin tức du lịch uy tín TripAdvisor.

Vậy, đâu sẽ là địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất năm nay mang lại cho bạn không gian thưởng thức pháo hoa đầy ấn tượng và cuốn hút.
Cầu Thuận Phước


Sỡ hữu chiều cao lý tường cùng vẽ đẹp độc đáo, cầu Thuận Phước sẽ là địa chỉ đầu tiên không thể thiếu trong danh sách các điểm ngắm pháo hoa của bạn.
Từ đây cách khá xa điểm bắn pháo hoa nên bạn không được chiêm ngưỡng cận cảnh sự kiện bắn pháo hoa. Tuy nhiên, đây lại là không gian tốt nhất để bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh sự kiện pháo hoa quốc tế cũng như ngắm thành phố Đà Nẵng vào đêm.


Cầu Sông Hàn
Không khác với những năm trước, 2015 cầu sông Hàn sẽ tiếp tục đón đầu đợt bão mạnh từ du khách tham quan cũng như dọc hai bên đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo.


Cầu Sông Hàn vừa tạo được tầm nhìn cận cảnh tốt nhất vừa là góc xem miễn chê cho những màn pháo hoa đặc sắc của các nước như: Singapore, Mỹ, Balan,…
Khách sạn Bạch Đằng


Sự lựa chọn thông minh cho những ai đến thưởng pháo hoa năm nay lại hệ thống các khách sạn Đà Nẵng nằm dọc hai bên bờ sông Hàn ở hai con đường chủ yếu là: Đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo.


Vừa là địa chỉ dừng chân lí thú vừa tạo được tầm nhìn, cảnh quan tốt nhất. Đây cũng chính là lí do mà vào các dịp lễ, sự kiện pháo hoa hệ thống các khách sạn nơi đây lại chật kín khách. Một số khách sạn bạn có thể tham khảo như: Novotel Đà Nẵng, Sunriver,…


Chung cư Azura


Là một trong những khu chung cư hiện đại bậc nhất tại Đà Nẵng, sỡ hữu tọa lạc tuyệt đẹp gối mình bên bờ sông Hàn quyến rũ, cùng với không gian thưởng thức café tuyệt ngon. Azura còn là địa điểm ngắm pháo hoa miễn chê bởi độ cao lý tưởng cùng không gian vừa mắt bạn có thể nhìn thấy mọi thứ.


Các quán café hai bên sông Hàn


Danh sách các địa điểm café, giải trí mà bạn không thể bỏ lỡ khi thưởng thức pháo hoa năm nay phải kể đến như: Bamboo, Memorry, BoA… đều năm trên đường Bạch Đằng là vị trí thích hợp cho việc nhâm nhi những ly cocktai thơm ngon trong điều kiện khí hậu miền Trung vào tháng 3 nóng ẩm cùng việc thưởng thức những màn pháo hoa ưng ý.


Bài viết: Các địa điểm có tầm view tuyệt vời để ngắm cuộc thi pháo hoa quốc tế ở đà nẵng


Xem thêm:
Du lịch tại đà nẵng vào các mùa khác nhau thì có gì khác biệt

Các bài khác cùng chuyên mục: