Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội viết tắt Hanoiskyteam chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước, cung cấp dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện. Đến với Hanoiskyteam bạn sẽ được mang đến những dịch vụ tốt nhất, các chương trình tour đầy thú vị với lịch trình phong phú.Đặc biệt vào mùa hè các chương trình như tour Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang đặc biệt được công ty chú trọng, trong đó nổi bật và được nhiều du khách quan tâm là chương trình Hạ Long. Đến với dịch vụ của Hanoiskyteam, bạn có thể đi vào bất kỳ khì nào, với các chương trình tour ghép khởi hành tất cả các ngày trong tuần.
Du lịch Hạ long được đánh giá phải khoảng chừng 10 năm nữa vẫn có chiều hướng gia tăng lượng khách đến thăm quan. Nhiều du khách đến Hạ Long 1 lần đều nhớ mãi không quên những cảnh sắc non nước đan xen với mây trời, Chẳng phải thế mà ngày xưa thi nhân Nguyễn Trãi mới có câu bình về Hạ Long rằng " Đây là kỳ quan dựng giữa đất trời".
Đến với các chương trình của Hanoiskyteam bạn không chỉ được đến với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây mà còn có dịp tận hưởng những dịch vụ du lịch tuyệt vời như : Ngủ đêm trên du thuyền - bạn sẽ được cảm nhận việc lênh đênh ngắm vịnh Hạ Long khi hoàng hôn và khi bình minh, tận hưởng những dịch vụ tiện nghi 3 sao trở lên. Tham gia vào nhiều hoạt động giải trí tuyệt vời như : Tắm biển trên đảo Tiptop, chèo thuyền Kayak, câu mực đêm.... Chưa dừng lại tại đó, du khách sẽ còn được thưởng thức những món hải sản thơm ngon khi đi du lịch tại đây như : tu hài, tôm, cua, mực, ghẹ...

Đó là về đôi nét của Hạ long, nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm chi tiết hoặc cần thêm các kinh nghiệm chia sẻ thực tế, bạn có thể liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 20 9712
Email : sales@hanoiskyteam.com

Các bài khác cùng chuyên mục: