Soi kèo Giao Hữu: Thái Lan vs Singapore
Thời gian: 19h ngày 26/3
Địa điểm: Sân Thái Lan


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Thái Lan bước ra khỏi AFF Cup Suzuki Cup 2014 với tư cách là nhà tân vô địch của giải đấu. Đó đã là lầ thứ 4 mà đội bóng này bước lên bục cao nhất của nền bóng đá Đông Nam Á. Kể từ sau AFF Cup, có thể thấy Thái Lan không còn thi đấu bùng nổ như trước nữa. Ít nhất thì chúng ta cũng có thể thấy được gần nhất họ có được trận hòa may mắn trước U22 Hàn Quốc và trước đó là thất bại thảm hại trước U23 Uzbekistan với tỉ số 2-5. Rõ ràng đây không giống với hình ảnh một tập thể nhận được rất nhiều sự nể phục từ cộng đồng ASEAN.
Singapore cũng đã đi vào lịch sử với tư cách là đội bóng thứ 2 bị loại ở vòng đấu bảng ngay sau chức vô địch của AFF Cup. Đây là một kết quả hết sức đáng buồn đối với đất nước có diện tích nhỏ bé này. Nhiều năm trở lại đây Singapore là một trong số những nền bóng đá ổn định và mạnh mẽ nhất của khu vực Đông Nam Á. Thế nhưng họ sẽ cần cải thiện nhiều để lấy lại hình ảnh sau một mùa AFF Cup thất bại thảm hại.


Nhận Định: Lịch sử đối đầu với Thái Lan là rất chênh lệch nghiêng về đội bóng của xứ sở chùa vàng khi đã 10 năm trôi qua nhưng chưa Singapore có bất kì bàn thắng nào khi đá trên sân của Thái Lan, đồng nghĩa với việc không thể dành chiến thắng cũng trong khoảng thời gian đó. Vậy nên đây chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn nữa cho đội tuyển Singapore.


Các bài khác cùng chuyên mục: