Soi kèo VL U23 Châu Á: U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản
Thời gian: 19h15 ngày 29/3
Địa điểm: Sân U23 Việt Nam


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Nếu U23 Việt Nam cứ tiếp tục thể hiện được bản lĩnh cũng như sự tự tin cùng với tính kỷ luật được đặt lên hàng đầu thì việc có được 1 trận hòa là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Đây là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi đối thủ của chúng ta là Nhật Bản. Việc giữ vững các vị trí trên sân, tuân thủ đúng ý đồ HLV và chiến thuật đề ra là vô cùng quan trọng. Chắc chắn U23 Việt Nam không thể chơi theo kiểu đôi công với U23 Nhật Bản, vì thế tất cả phải tập trung chơi phòng ngự phản công. Không được quá tham tấn công mà để hở những điểm yếu chết người.
Sau chiến thắng của Việt Nam, HLV trưởng tuyển Nhật đã phát biểu rằng chúng ta chính là đối thủ đáng gờm nhất và họ sẽ tung ra đội hình chính cho trận đấu này. Sẽ là 1 trận đấu vô cùng khó khăn khi mà hàng thủ của chúng ta phải đối mặt với 1 trong những nền bóng đá mạnh nhất khu vực. Khó thì đương nhiên là khó, nhưng hy vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ giữ được mình để không thua với cách biệt quá đậm, qua đó nuôi dưỡng niềm tin về chiếc vé đến Qatar vào tháng 1 năm sau.


Nhận Định: Các cầu thủ của chúng ta được nhận định là sẽ chơi phòng ngự, chủ động nhường quyền tấn công cho Nhật Bản vì thế mà khung thành luôn được đặt trong tư thế chống đỡ. Tuy nhiên với việc có đầy đủ các hảo thủ, trong hiệp 1 thì thể lực lẫn trí lực vẫn còn tốt vì thế mà các cầu thủ Nhật Bản được dự đoán là sẽ gặp khó khăn trong việc xuyên thủng mành lưới của chúng ta. Lưới sẽ rung ở trong hiệp 2.


Các bài khác cùng chuyên mục: