Soi kèo Giao Hữu: Thái Lan vs Cameroon
Thời gian: 19h ngày 30/3
Địa điểm: Sân Thái Lan


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Thái Lan đã có bước chuyển mình mạnh mẽ những năm gần đây và họ thường xuyên thi đấu giao hữu với các đối thủ mạnh về mọi mặt; để học hỏi cũng như trau dồi kinh nghiệm cho các cầu thủ của mình. Trong khi đó, Cameroon thì ngược lại; họ thường chọn thi đấu với các đối thủ kém hơn mình 1 chút với mục tiêu giúp các cầu thủ giữ nhịp với trái bóng và thêm vào đó là giành được những chiến thắng tinh thần.
Cách đây 4 ngày, trong chuyến du đấu Đông Nam Á của mình, Cameroon đã đánh bại các cầu thủ Indonesia với tỉ số 1-0. Đó là 1 trận đấu mà đẳng cấp của 2 đội là không quá cách biệt tuy nhiên điều đáng chú ý là việc các cầu thủ khách đã chơi thứ bóng đá đầy sức mạnh, họ quần thảo đội chủ nhà suốt 90’ mà không thấy mệt.


Nhận Định: Bóng đá Thái Lan phát triển hơn Indo, đẳng cấp của họ cao hơn vì thế khó khăn đến với Cameroon cũng nhiều hơn; tuy nhiên vì vẫn là người châu Á nên thể hình lẫn thể lực chỉ là 1 trời 1 vực so với đối thủ đến từ lục địa đen. Đó chính là lý do vì sao nhiều người tin rằng 1 chiến thắng sẽ thuộc về các cầu thủ da đen sau 90’ sắp tới.


Các bài khác cùng chuyên mục: