Thế Giới Nhạc Cụ - Bán các loại nhạc cụ chính hãng giá tốt nhất !


Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng - Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đàn piano, đán organ, đàn guitar từ Nhật Bản, giá cả vô cùng cạnh tranh. Với đội ngũ lành nghề, dầy dặn kinh nghiệm nên có thể tự tin cam đoan về sản phẩm tại showroom phân phối đầy đủ chất lượng, đảm bảo từ uy tín của cửa hàng.

Đặt biệt: mua hàng online luôn rẻ hơn thị trường 20-30%, luôn áp dụng các chính sách khuyến mãi cực shock vào các dịp Lễ trong năm.
Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng chuyên cung cấp các loại đàn piano, đàn organ, đàn guitar từ dòng tiêu chuẩn đến dòng cao cấp của tất cả các hãng.
Sau đây là một vài hình thật của sản phẩm tiêu biểu của cửa hàng mời quý khách xem, nếu thấy đẹp, chất lượng cao, giá quá rẻ, không chỗ nào rẻ bằng thì hãy gọi cho chúng tôi nhé ! Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Đàn piano giá rẻ


Đàn Piano Roland HP-3500SĐàn Piano Casio PX 700Đàn Organ giá rẻ

Đàn Organ Yamaha PSR S950

Đàn Organ Yamaha PSR S750


Đàn Guitargiá rẻ

Đàn Guitar Takahama TD100c


Với việc nhập khẩu trực tiếp, Cửa Hàng Nhạc Cụ Minh Phụng còn có lợi thế về sự đa dạng về sản phẩm, phong phú về kiểu dáng cho mọi sở thích và phù hợp mọi túi tiền.
Quý khách cần loại nào thì liên hệ với chúng tại: http://thegioinhaccu.com.vn/lien-he.html . Chúng tôi sẽ gởi hình thật của sản phẩm và báo giá để quý khách so sánh với các cửa hàng khác.
Kính chúc quý khách may mắn và thành đạt !

Các bài khác cùng chuyên mục: