Trà Giảm Cân Tam Diệp là một sản phẩm tự nhiên được chế biến từ cây Tam Diệp trồng ở vùng cao Cầu Đất, Đà Lạt, Việt Nam – kết hợp với các loại thảo dược quý được dùng lâu đời trong dân gian Việt Nam: râu mèo, nấm linh chi lá sen, cỏ ngọt. Là thức uống giải khát có hương vị thơm ngon, độc đáo, dùng thường xuyên có tác dụng làm tăng bài tiết thận, lợi tiểu, giảm tích tụ mỡ – rất thích hợp cho những người mập muốn trở nên thon thả bạn có thể dùng như thức uống hàng ngày kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý. Màu xanh đặc trưng của lá trà bên ngoài bao bì được “in decal” sắc nét chính là hình ảnh nhận diện thương hiệu của trà giảm cân Tam Diệp. Các thành phần thông tin này của trà được tổng hợp trên site tragiamcan.vn.

Công dụng của Trà Giảm Cân Tam Diệp


– Trà Giảm Cân Tam Diệp Có tác dụng tăng bài tiết thận, lợi tiểu, giảm tích tụ mỡ. Rất thích hợp cho người mập phì.


– Làm đẹp da.


– Không nên dùng đường, sữa, mật ong


– Giảm béo hiệu quả không gây tác dụng phụ nào.


Thành phần của Trà Giảm Cân Tam Diệp


– Trà xanh 60%


– Lá sen


– Tiêm Diệp


– Thảo Quyết Minh


– Bửu Lý Trà


– Linh Chi


– Atiso


Cách sử dụng Trà Giảm Cân Tam Diệp


Ngâm 1 túi Trà Giảm Cân Tam Diệp với 200ml nước sôi, chờ 2 phút, uống trước khi ăn, uống 4 gói chia đều 4 lần trong ngày.

Bên cạnh việc sử dụng trà, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, nhất là hạn chế ăn tinh bột như gạo, bún, bánh mì, các chất ngọt như chè, nước uống có gas song song với việc phối hợp chạy bộ 20 phút/ngày. Kết quả sẽ thấy rõ rệt sau vài tuần.


Hiện nay có nhiều loại trà giảm cân với chức năng tương tự như trà giảm cân Tam Diệp được bán tại nhiều tiệm thuốc tây khác nhau. Mỗi gói trà được “in decal nhựa” với công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo cho hàng không nhanh bị hư hại, có thể bảo quản trong thời gian lâu được in trên vỏ hộp. Không dán “tem chống giả” hay nhãn, mác như những loại thực phẩm giảm cân khác, trà giảm cân Tam Diệp có in hẳn tem chỉ định chất lượng, đạt chuẩn ISO ngay trên vỏ hộp trà.

Các bài khác cùng chuyên mục: