gunny mobi được biết đến là một game bắn súng canh tọa độ vô cùng hấp dẫn và độc đáo, ngoài cách chơi Online như những tựa game bắn súng khác thì GM lại có một chế độ đặc biệt đó là Offline – tại đây người chơi có thể tự mình khám phá với những phó bản rất đặc sắc với Al. Còn khi người chơi kết nối mạng bình thường thì sẽ được tham gia vào các trận đấu PvP, PvE thông qua Sảnh chung với các tính năng Mê cung huyền bí, Ai viễn chinh. Bên cạnh đó, khi đến với GM bạn sẽ được trải nghiệm với những phụ bản rất đa dạng và được chia ra thành các độ khó và thử thách khác nhau.
Như vậy, trong game mobile Gunny Mobi người chơi còn có thể lập các phòng đánh theo đổ đội (đối đa là 3 người) để cùng nhau vượt qua các cửa ải trước khi gặp những ông boss khủng. Tất nhiên với một tựa game bắn súng khẳng cấp thì sẽ không thể thiếu được tính năng cộng đồng bởi tại đây game cho phép người chơi được thoải mái giao lưu, trò chuyện, tạo bang hội, nhóm, cùng nhau tham gia vào các hoạt động hấp dẫn trong game.
Cách chơi trong game bắn súng canh tọa độ
Ngoài những điểm thu hút người chơi của game bắn súng Gunny Mobi ở trên thì game còn mang tới cho người chơi được trải nghiệm với một hệ thống phụ bản vui nhộn và đa dạng, tính năng PK hoành tráng và các chức năng bang hội hoàn toàn mới mẻ. Gunny Mobi được đánh giá là một trong những gMO giải trí nhẹ nhàng và hình ảnh dễ thương, đặc biệt game không đòi hỏi người chơi phải bỏ ra nhiều thời gian để học các kỹ năng hay cách chơi. Nhiệm vụ chính của các game thủ Việt Nam rất đơn giản chỉ cần bắn nhau và ghi điểm thông qua thiết bị kết nối mạng 3G hoặc Wifi ổn định là được.
Ngoài ra với màn hình chơi hỗ trợ hiển thị ở các góc bắn, lực, tốc độ, hướng gió,… đều rất chi tiết và có khả năng cho phép người chơi phóng to hay thu nhỏ tùy ý nếu muốn, với nhiều chế độ chơi và nhân vật có ngoại hình trong rất ngộ nghĩnh đã không ít người cho thấy sản phẩm này được lấy rất nhiều ưu điểm từ phiên bản webgame Gunny nổi tiếng.
Đánh giá về tựa game bắn súng này
Với những tinh nghiệm có từ trước, liệu nhà phát hành VNG có thể đưa gMO tai gunny mobile trở thành một game bắn súng canh tọa độ “bá chủ” trên thị trường game mobile Việt Nam hiện nay hay không? Thì đó là còn một điều bí ẩn chưa thể lý giải được !!! Nhưng hy vọng GM sẽ mang đến một sự trải nghiệm thật sự thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả các game thủ Việt Nam trong thời gian tới đây.
Được biết thì game bắn súng này sẽ được chạy tốt trên 2 hệ điều hành Android và iOS gồm: Điện thoại iPhone, SamSung, HTC, iPad,… Hiện tại thì tựa gMO này đang trong thời gian hoàn thành khâu Việt hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian tới đây. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game bắn súng này.
Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: