Soi kèo bóng rổ NBA: Milwaukee vs Chicago Bulls
Thời gian: 7h ngày 24/4
Địa điểm: Sân Milwaukee


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Milwaukee đã để thua 3 trận liên tiếp, điều này ảnh hưởng không nhỏ lên tinh thần thi đấu của các cầu thủ, gần nhất cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của họ trước Milwaukee. Trung bình mỗi trận Milwaukee ghi 97.9 điểm và để mất 97.6 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 49.4%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Milwaukee ghi 97.9 điểm và để mất 96.6 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 55%. Brandon Knight đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Milwaukee, trung bình mỗi trận anh ghi 17.8 điểm, còn Zaza Pachulia cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 6.8 lần/trận.
Chicago Bulls đang thăng hoa với 6 chiến thắng liên tiếp, gần nhất họ cũng vừa đánh bại Milwaukee Bucks. Trung bình mỗi trận Chicago Bulls ghi 100.8 điểm và để mất 97.8 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 61%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 99.7 điểm và để mất 98 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 56.1%. Jimmy Butler đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Chicago Bulls, trung bình mỗi trận là 20 điểm, còn Pau Gasol là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 11.8 lần/trận.


Nhận Định: Chicago Bulls đã thắng liền 2 trận sân nhà gần nhất nên các cầu thủ đang rất hưng phấn, trận này hành quân đến Milwaukee Bucks nhiều khả năng Chicago Bulls sẽ nối dài mạch thắng và rộng cửa đi tiếp.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Chicago Bulls
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: