Công ty du lịch và sự kiện bầu trời Hà Nội (Hanoiskyteam) luôn là điểm đến tin cậy mỗi khi du khách có ý định đi du lịch, vui chơi. Hôm nay, Hanoiskyteam sẽ giới thiệu cho các bạn các tour du lịch Đà Nẵng đầy hấp dẫn của công ty.
  • Tour Đà Nẵng 2 ngày
Với tuyến du lịch Đà Nẵng 2 ngày này du khách sẽ được ghé thăm 2 điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này. Đó là bán đảo Sơn Trà và Bà Nà.
Núi Bà Nà là một dãy núi thuộc dãy Trường Sơn, nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Nơi đây cách thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam, với độ cao 1487m so với mực nước biển. Là khu vực thiên nhiên có khí hậu trong lành, thời tiết bốn mùa trong một ngày Bà Nà được cọi là “ Lá phổi xanh” , “ hòn ngọc khí hậu” của miền Trung. Ngoài ra nơi đây còn cách sân bay và ga Đà Nẵng 35km.Bán đảo Sơn Trà cách thành phố Đà Nẵng 10km về phía Đông Bắc. Điểm đặc biệt của điểm đến này là dù bạn có ở nơi nào trên đất Đà Nẵng cũng có thể nhìn thấy ngọn núi này. Nơi đây còn có sự đa dạng về thảm thực động vật. Có rất nhiều các loại thú rừng: hươu, nai , khỉ , vượn, đười ươi, vooc, chà vá, khỉ mặt đỏ. Tới với bán đảo Sơn Trà du khách còn có thể đến thăm con suối đá thơ mộng bên chân núiVới tour này du khách sẽ tới thăm 2 điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung : Đà Nẵng, Hội An. Phố cổ Hội An từng là trung tâm mậu dịch quốc tế trên hành trình thương mại Đông – Tây cũng là một thương cảng phồn thịnh nhất của xứ Đàng Trong - Việt Nam trong triều đại các chúa Nguyễn. Sở dĩ nơi đây vô cùng phồn thịnh bởi thương thuyền từ Nhật Bản, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan ... thường đến đây để trao đổi, mua bán hàng hoá. Nơi đây còn là nơi hội tụ rất nhiều danh thắng :1.360 di tích, danh thắng. Trong đó các di tích được phân thành 11 loại gồm: 1.068 nhà cổ, 19 chùa, 43 miếu thờ thần linh, 23 đình, 38 nhà thờ tộc, 5 hội quán, 11 giếng nước cổ, 1 cầu, 44 ngôi mộ cổ. Trong khu vực đô thị cổ có hơn 1.100 di tích. Và đặc biệt nơi đây cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.


  • Tour Đà Nẵng 4 ngày
Tour Đà Nẵng này du khách sẽ được tới với các điểm du lịch: Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà. Ngũ Hành Sơn là nơi tập trung rất nhiều chùa chiền: chùa Tam Thai, chùa Linh Ứng, miếu Ông Tơ Bà Nguyệt, đền thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu và vô số các đền và tượng phật. Không gian huyền ảo, mơ mộng cùng với rất nhiều chùa chiền khiến nơi đây như một cõi thiên thai dành cho du khách.
  • Tour Đà Nẵng 5 ngày
Chuyến đi du lịch du khách sẽ thăm các điểm: Đà Nẵng, Phố cổ Hội An, Huế, Phong Nha. Tới Cố đô Huế tham quan tìm hiểu quần thể công trình kiến trúc trong Đại Nội của những vị vua Triều Nguyễn, đến thăm chùa Thiên Mụ, ngôi chùa cổ kính được in hình trên tờ 100 đồng của Việt Nam với lỗi kiến trúc cổ và độc đáo. Du khách sẽ ghé qua chợ Đông Ba để mua sắm hàng hóa… Rồi thưởng thức những đặc sản trứ danh của Huế và dạo chơi trên dòng sông Hương thơ mộng.

Các bài khác cùng chuyên mục: