Soi kèo Premier League: Arsenal vs Chelsea
Thời gian: 22h ngày 26/4
Địa điểm: Sân Arsenal


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Có thể Arsenal đang có những tiến bộ trong giải đoạn cuối mùa giải năm nay khi 8 trận thắng liên tiếp tại NHA nhưng từng đó là chưa đủ để NHM an tâm. Trong suốt 10 năm qua, Arsenal vốn được biết đến là một đội bóng có sức tấn công quyễn rũ và đẹp mắt nhưng thật đáng tiếc hiệu quả đem lại chẳng là bao. Nên nhớ 10 mùa giải gần nhất, đội bóng của HLV Arsene Wenger không ít lần được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị vô địch tại các giải đấu tham dự.
Nhắc đến thành công của Chelsea không thể không nhắc đến Mourinho. Có thể về tuổi nghề, chiến lược gia người Bồ thua kém người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến nhưng về danh hiệu và kinh nghiệm ở những trận đấu lớn, chắc chắn Arsene Wenger phải ngả mũ thán phục Mourinho. Trong 10 năm mải miết làm “kinh tế” và không danh hiệu NHA tại Arsenal, đã có thời điểm tưởng như chiếc ghế của Arsene Wenger không còn thì cũng trong 10 năm ấy Mourinho gặp hái không biết bao nhiêu danh hiệu từ Serie A đến La Liga và chắc chắn phải nhắc đến chiếc cúp bạc Champions League cùng với Inter Milan.


Nhận Định: Không chỉ kinh nghiệm và phong độ tốt, tâm lý của Chelsea trước khi bước vào trận derby London đêm nay cũng hơn hẳn đối thủ. Ngay cả để thua ở trận đại chiến này khả năng vô địch của The Blues vẫn “sáng” hơn rất nhiều so với Arsenal. Trái ngược với tình cảnh của đội chủ nhà khi Pháo Thủ đang chịu áp lực rất lớn từ đội bóng xếp ngay sau Manchester Unietd cũng như tiếng nói từ quá khứ (Arsenal để thua 5/6 trận đối đầu gần nhất với Chelsea).


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BETMÁCH NƯỚC


Chọn: Chelsea +1/4
Tài xỉu: Xỉu


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKXếp hạng

Đối đầu gần đây

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: