Soi kèo bóng rổ NBA: L.A Clippers vs San Antonio Spurs
Thời gian: 9h30 ngày 29/4
Địa điểm: Sân L.A Clippers


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


L.A Clippers đã tạo thế cân bằng khi giành chiến thắng 105:114 trước San Antonio Spurs ở lượt trận vừa qua. Trung bình mỗi trận L.A Clippers ghi 106.7 điểm và để mất 100.1 điểm, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận L.A Clippers ghi 106 điểm và để mất 98 điểm. Blake Griffin đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho L.A Clippers, trung bình mỗi trận anh ghi 21.9 điểm, còn DeAndre Jordan cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 15 lần/trận.
San Antonio Spurs cần phải quyết tâm hơn trong chuyến làm khách lần này mới hy vọng có thể đi tiếp vào vòng sau. Trung bình mỗi trận San Antonio Spurs ghi 103.2 điểm và để mất 97 điểm, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 99 điểm và để mất 96.1 điểm. Kawhi Leonard đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía San Antonio Spurs, trung bình mỗi trận là 16.5 điểm, còn Tim Duncan là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 9.1 lần/trận.


Nhận Định: L.A Clippers đã lên tinh thần rất nhiều sau chiến thắng vừa qua, do đó với lợi thế sân nhà chắc chắn họ sẽ dốc toàn lực để tiếp tục vượt qua San Antonio Spurs trong trận đấu quyết định này.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: L.A Clippers
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: