Soi kèo bóng rổ NBA: Atlanta Hawks vs Brooklyn Nets
Thời gian: 6h ngày 30/4
Địa điểm: Sân Atlanta Hawks


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Atlanta Hawks đã đánh mất lợi thế của mình khi thất bại trong cả hai chuyên làm khách đến Brooklyn Nets, do đó trận đấu này sẽ mang rất nhiều ý nghĩa. Trung bình mỗi trận Atlanta Hawks ghi 102.5 điểm và để mất 97.1 điểm, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Atlanta Hawks ghi 103.5 điểm và để mất 95 điểm. Paul Millsap đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Atlanta Hawks, trung bình mỗi trận anh ghi 16.7 điểm, anh cũng cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 7.8 lần/trận.
Brooklyn Nets đang rất lên tinh thần sau 2 chiến thắng trên sân nhà trước Atlanta Hawks. Trung bình mỗi trận Brooklyn Nets ghi 98 điểm và để mất 100.9 điểm, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 97 điểm và để mất 100.5 điểm. Brook Lopez đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Brooklyn Nets, trung bình mỗi trận là 17.2 điểm, còn Brook Lopez là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 7.4 lần/trận.


Nhận Định: Thất bại 2 trận gần nhất ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các cầu thủ Atlanta Hawks, trong khi đó Brooklyn Nets đang dần lấy lại phong độ tốt của mình, do đó e rằng Atlanta Hawks sẽ phải kéo dài mạch thua.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Brooklyn Nets
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: