Soi kèo bóng rổ NBA: Milwaukee Bucks vs Chicago Bulls
Thời gian: 6h ngày 1/5
Địa điểm: Sân Milwaukee Bucks


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Milwaukee Bucks dù đã giành 2 chiến thắng trước Chicago Bulls nhưng cơ hội vào vòng tiếp theo vẫn rất mong manh do đã để thua đối thủ ở 3 trận đấu trước đó. Trung bình mỗi trận Milwaukee Bucks ghi 97.9 điểm và để mất 97.6 điểm, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Milwaukee Bucks ghi 97.9 điểm và để mất 96.6 điểm. Brandon Knight đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Milwaukee Bucks, trung bình mỗi trận anh ghi 17.8 điểm, còn Zaza Pachulia cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 6.8 lần/trận.
Chicago Bulls không giữ được sự ổn định và có phần chủ quan, chính vì vậy họ đã để thua Milwaukee Bucks ngay trên sân nhà trong trận đấu gần nhất. Trung bình mỗi trận Chicago Bulls ghi 100.8 điểm và để mất 97.8 điểm, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 99.7 điểm và để mất 98 điểm. Jimmy Butler đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Chicago Bulls, trung bình mỗi trận là 20 điểm, còn Pau Gasol là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 11.8 lần/trận.


Nhận Định: Lịch sử đang ủng hộ Chicago Bulls khi họ thắng 41 trong 61 lần gặp nhau trước đây giữa hai đội, bên cạnh đó Chicago Bulls cũng đang rất cần cú hích tinh thần cho vòng đấu tiếp theo nên chắc chắn họ sẽ quyêt tâm giành chiến thắng trong chuyến làm khách đến Milwaukee Bucks lần này.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Chicago Bulls
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: