Cho thuê bàn ghế quầy bar, bàn Cocktail

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7
Số điện thoại: 0909.450.119 - (08).3771.5119 - (08).377.52.257
Email: Lienhe@nganthongevent.vn
Ghế bar, bàn Cocktail ngày càng được ưa dùng trong các quầy gian hàng triễn lãm, hội chợ, tiệc đứng trong nhà và ngoài trời …. do tính hiện đại, nhẹ gọn và sang trọng.
Ngàn Thông event chuyên cho thuê bàn ghế quầy bar màu trắng, màu đen, màu đỏ đen xoay, bàn ghế quầy bar cố định không xoay.
Ngàn Thông event chuyên cho thuê bàn ghế quầy bar khai trương, hội thảo, hội nghị, tiệc đứng, bàn cocktail ghế bar tiệc teabreak, tiệc buffet, liên hoan sinh nhật ngoài trời, các hội chợ triển lãm, chúng tôi đã từng tổ chức sự kiện tại nhà thi đấu phú thọ, trung tâm triễn lãm quận 7 (SECC), trung tâm triễn lãm Tân Bình…

Bàn Cocktail có khăn phủ trắng, đen, xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, hồng, cam … nơ cột nhiều màu trắng, đen, xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, hồng, cam …
Ngoài ra chúng tôi còn có bàn ghế cocktail, ghế đôn cao. số lượng lớn giá rẻ tại TpHCM với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.
Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bàn ghế, luôn có những mẫu bàn ghế mới,đẹp,và đủ tông màu và kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm:

cho thuê ghế bar
Cho thuê bàn dài
Cho thuê sân khấu
Thi công cổng tết
Cho thuê ghế sofa


Một số mẫu cho thuê bàn ghế quầy bar, bàn cocktail:
Các bài khác cùng chuyên mục: