Soi kèo bóng rổ NBA: Atlanta Hawks vs Washington Wizards
Thời gian: 7h ngày 6/5
Địa điểm: Sân Atlanta Hawks


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Ở lần gặp cách đây một ngày cũng là trận đấu mới nhất, Atlanta Hawks đã để thua Washington Wizards 98:104 ngay trên sân nhà, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý các cầu thủ. Trung bình mỗi trận Atlanta Hawks ghi 102.5 điểm và để mất 97.1 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 73.2%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Atlanta Hawks ghi 103.5 điểm và để mất 95 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 85.4. Paul Millsap đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Atlanta Hawks, trung bình mỗi trận anh ghi 16.7 điểm, anh cũng cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 7.8 lần/trận.
Chiến thắng trước Atlanta trong trận đấu gần nhất đã giúp Washington Wizards nối dài mạch thắng liên tiếp lên còn số 5. Trung bình mỗi trận Washington Wizards ghi 98.5 điểm và để mất 97.8 điểm, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 94.8 điểm và để mất 99.3 điểm. John Wall đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Washington Wizards, trung bình mỗi trận là 17.6 điểm, còn Marcin Gortat là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 8.7 lần/trận.


Nhận Định: Mặc dù Atlanta Hawks thi đấu tốt hơn tại giải regular so với Washington Wizards nhưng phong độ tại giải playoff của hai bên thì hoàn toàn ngược lại. Bên cạnh đo Washington cũng rất thoải mái sau chiến thắng vừa qua trước Atlanta, nếu họ tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng của mình thì khả năng họ giành chiến thắng ngay trên sân khách là rất lớn.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Washington Wizards
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: