Soi kèo bóng rổ NBA: Cleveland Cavaliers vs Chicago Bulls
Thời gian: 6h ngày 7/5
Địa điểm: Sân Cleveland


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Cleveland đã thất thủ lượt trận đầu tiên trước Chicago Bulls ngay trên sân nhà với tỉ số 92:99, qua đó cũng đứt luôn mạch 6 trận thắng liên tiếp. Trung bình mỗi trận Cleveland ghi 103.1 điểm và để mất 98.7 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 64.6%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Cleveland ghi 103.4 điểm và để mất 96 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 75.6%. LeBron James đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Cleveland, trung bình mỗi trận anh ghi 25.3 điểm, còn Kevin Love cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 9.7 lần/trận.
Chicago Bulls hẳn nhiên rất vui sướng với chiến thắng trên sân khách vừa qua, mà đó còn là một đối thủ mạnh - Cleveland. Trung bình mỗi trận Chicago Bulls ghi 100.8 điểm và để mất 97.8 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 61%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 99.7 điểm và để mất 98 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 56.1. Jimmy Butler đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Chicago Bulls, trung bình mỗi trận là 20 điểm, còn Pau Gasol là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 11.8 lần/trận.


Nhận Định: Cleveland Cavaliers có nhiều dấu hiệu bị động trong trận đấu vừa qua trước Chicago Bulls, ở lượt trận thứ hai này họ tiếp tục thiếu vắng nhiều trụ cột, nên e rằng dù có lợi thế sân nhà nhưng cũng rất khó để chống lại một Chicago Bulls đang sở hữu phong độ cao.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Chicago Bulls
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: