Vật chất không phải là thứ quan trọng nhất
Khi hen ho online, phụ nữ thường xuyên nhắc lại câu nói "tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất với em" nhưng thực sự thì các cô nàng luôn muốn tìm hiểu rõ về khả năng tài chính của các anh chàng. Phụ nữ nói dối quan điểm của cô ấy về tiền bạc trước mặt đàn ông chủ yếu để làm đối phương tin tưởng rằng họ không phải là người thực dụng và sẽ ở bên cạnh người yêu những lúc khó khăn về vật chất. Tuy nhiên nếu có nhiều vệ tinh xung quanh, các cô nàng sẽ chú ý nhiều nhất đến anh chàng có tiềm lực kinh tế mạnh hơn.
Em sẽ không bới móc việc chồng mình từng lên giường với bao nhiêu người
Phụ nữ thường bao dung hơn đàn ông trong vấn đề về trinh tiết và sự thủy chung. Khi yêu, các cô nàng thường hay nói sẽ không bới móc quá khứ tình trường của nàng, nhưng nếu đã thành vợ chồng, phụ nữ sẽ luôn nhạy cảm về vấn đề chung đụng thể xác giữa chồng và các cô gái. Có thể phụ nữ không nói ra nhưng trong lòng thì luôn thắc mắc khả năng "gần gũi" chồng của mình so với những cô gái trong quá khứ của anh ấy như thế nào. tim nguoi yeu tren mang
Em sẽ trả tiền cafe tối nay
Một số ít phụ nữ có tính cách độc lập, nhận trả tiền cafe khi hai người hẹn hò. Nhưng hầu hết các cô gái đều muốn giả bộ lịch sự để kiểm tra sự hào phòng của các chàng trai. Dù nói dối là muốn trả "tình phí" nhưng cô nàng sẽ vui hơn nếu bạn cướp lời, rút hầu bao thanh toán.
Em rất ít khi ghen
Dù phụ nữ có yêu một chàng trai ngoại hình xấu xí và không có điểm gì nổi bật nhưng khi yêu thật sự, họ cũng vẫn sẽ ghen.
Em chỉ mới "quan hệ" với 1,2 người Dù đã từng quan hệ tình dục trước hôn nhân với nhiều người yêu nhưng phụ nữ luôn muốn nói giảm đi số người yêu đã từng lên giường với cô ấy để được bạn trai trân trọng và nghĩ mình không phải là người lăng nhăng.
Em chưa muốn có người yêu lúc này
Khi một cô nàng nói điều này với bạn, nghĩa là tình cảm của cô ấy đối với bạn chưa thực sự sâu sắc. Dù cô ấy vừa trải qua một cuộc tình đỗ vỡ hay yêu đơn phương ai đó, nhưng nếu như bạn thực sự là chàng trai tốt, hội tủ đủ những tiêu chuẩn về một người bạn đời lý tưởng thì sớm muộn cô ấy cũng sẽ mở lòng với bạn. Bởi vậy, đừng tin lời nói dối này của phụ nữ và hãy hoàn thiện bản thân để chinh phục được cô ấy.

Các bài khác cùng chuyên mục: