Soi kèo bóng rổ NBA: Cleveland vs Chicago Bulls
Thời gian: 6h ngày 13/5
Địa điểm: Sân Cleveland


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Cleveland đã đòi nợ thành công trong chuyến làm khách vừa qua khi đánh bại Chicago Bullls với tỉ số 84:86. Trung bình mỗi trận Cleveland ghi 103.1 điểm và để mất 98.7 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 64.6%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Cleveland ghi 103.4 điểm và để mất 96 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 75.6%. LeBron James đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Cleveland, trung bình mỗi trận anh ghi 25.3 điểm, còn Kevin Love cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 9.7 lần/trận.
Chicago Bulls đã không tận dụng được lợi thế sân nhà khi để thua Cleveland một cách đáng tiếc chỉ với cách biệt 2 điểm. Trung bình mỗi trận Chicago Bulls ghi 100.8 điểm và để mất 97.8 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 61%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 99.7 điểm và để mất 98 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 56.1%. Jimmy Butler đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Chicago Bulls, trung bình mỗi trận là 20 điểm, còn Pau Gasol là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 11.8 lần/trận.


Nhận Định: Cleveland chiến thắng cách biệt với điểm số chẵn trong trận đấu sân nhà gần nhất trước Chicago Bulls, bên cạnh đó trận đấu vừa qua là lần thứ 4 đấu với Chicago Bulls tại chung kết miền Đông và có được chiến thắng, cũng chính vì thế các cầu thủ đang rất phấn chấn, do đó nhiều khả năng Cleveland sẽ giành chiến thắng trên sân nhà.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Cleveland
Tài Xỉu: Under


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: