Sự trở lại của "Nữ hoàng khiêu vũ" Ngân Khánh ảnh đẹp sau khi cưới chồng gây cho khán giả nhiều sự hào hứng khi vai nữ chính của bộ phim "Ma Dai" đã được giới chuyên môn cũng như những người hâm mộ điện ảnh đánh giá cao. Cùng với việc "ngọc nữ" Ngân Khánh quyết định du học cũng khiến cho nhiều người tiếc nuối.


Tháng 6 tới, Ngân Khánh chính thức bước vào khóa học hai năm về sản xuất phim điện ảnh tại quốc đảo sư tử Singapore. Ngân Khánh cho biết, cô sẽ qua trước một tuần để ổn định chỗ ở và các thủ tục nhập học.

Sau thành công của "Ma Dai" Ngân Khánh cho biết, cô luôn cố gắng hoàn hoàn thành tốt nhất những gì mình đang làm, nên kết quả hôm nay là niềm hạnh phúc rất lớn, Ngân Khánh muốn gửi lời "cảm ơn" đến tất cả những khán giả đã ủng hộ để "Ma Dai" có được thành công và cô cũng mong muốn có được sự hỗ trợ như vậy khi cô tốt nghiệp việc học trở về nước làm việc.

Truyền thông đặt ra câu hỏi, Ngân Khánh có thấy tiếc nuối khi rút lui mà mình đang ở đỉnh cao? Cô cho biết rằng cô sẽ còn tiếc nuối hơn nếu cô không dám bước tiếp cho ước mơ của mình. "Nếu Khánh không thực hiện được ước mơ trở thành nhà sản xuấ hoặc lại đợi chờ chỉ vì sự tiếc nuối của mọi người thì đó mới là điều tiếc nuối cho chính bản thân Khánh".

30 tuổi, vẻ đẹp mong manh và độ chín của diễn xuất, Ngân Khánh là "của hiếm" trong showbiz Việt. Với giải thưởng HTV Awards 2015 vừa qua cho diễn viên truyền hình xuất sắc nhất cho thấy Ngân Khánh càng ngày càng tỏa sáng, chính vì vậy sự rút lui ít nhất hai năm để đi học cũng là một quyết định gây "ồn ào" trong làng giải trí.

Các bài khác cùng chuyên mục: